Á quân nhạc nhẹ "Sao Mai 2017" Yến Nhi kết hợp với Hamlet Trương tung MV đầu tay

Á quân nhạc nhẹ "Sao Mai 2017" Yến Nhi kết hợp với Hamlet Trương tung MV đầu tay
HHT - Đã 3 tháng sau khi đêm chung kết “Sao Mai 2017” chính thức khép lại, Á quân Nhạc nhẹ - Yến Nhi mới tung sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Bởi sau mỗi cuộc thi tìm kiếm tài năng, Yến Nhi cũng như bao cô gái trẻ khác loay hoay mất phương hướng và cũng không biết mình nên bắt đầu từ đâu để đến với con đường ca hát chuyên nghiệp.

Á quân nhạc nhẹ "Sao Mai 2017" Yến Nhi kết hợp với Hamlet Trương tung MV đầu tay ảnh 1

Mãi cho tới ngày 15/1/2018, Yến Nhi mới bất ngờ tung ra thị trường MV đầu tay, Bới tung thế giới một cách âm thầm lặng lẽ thay vì sẽ mở một cuộc họp báo lớn để quảng bá hình ảnh cho mình. MV Bới tung thế giới được phát hành giữa giai đoạn sôi động nhất của V-Pop khi loạt hit Tết và những hit Underground đang “tung hoành” khắp các diễn đàn và bảng xếp hạng.

Á quân nhạc nhẹ "Sao Mai 2017" Yến Nhi kết hợp với Hamlet Trương tung MV đầu tay ảnh 2

Cơ duyên đến với Nhà văn Hamlet Trương đã giúp cho Á quân Nhạc nhẹ Sao Mai 2017 không chỉ tìm được người thông cảm đồng hành, mà còn có được ca khúc ưng ý. Sáng tác Bới tung thế giới ban đầu được Hamlet Trương viết cho giọng nam, nhưng để phù hợp với Yến Nhi, producer Tuấn Nhật đã hòa âm - phối khí lại với một chút Jazz pha Pop Ballad lạ tai nhưng dễ thuộc.

Á quân nhạc nhẹ "Sao Mai 2017" Yến Nhi kết hợp với Hamlet Trương tung MV đầu tay ảnh 3

Trong khi đó, phần hình ảnh của MV do “chủ xị” của phim ngắn nổi tiếng Chị ơi… Anh yêu em - nữ đạo diễn Nguyễn Trần Linh Lan thực hiện. Bối cảnh chính của MV được chọn lọc tại 2 điểm du lịch resort CoCo Beach Camp (Lagi, Bình Thuận) và mũi Kê Gà (Phan Thiết).

Á quân nhạc nhẹ "Sao Mai 2017" Yến Nhi kết hợp với Hamlet Trương tung MV đầu tay ảnh 4

Dù lần đầu làm việc cùng nhau, nhưng tất cả đều rất thuật lợi, ê-kíp ăn ý, thời tiết đẹp nên điều duy nhất cần làm đó là chăm chút kỹ lưỡng cho hình ảnh để khi lên MV phải là đẹp nhất. Yến Nhi là cô gái nhanh nhạy, lần đầu đứng trước máy quay nhưng không bị khớp nhiều. Mỗi lần đạo diễn góp ý lần sau Yến Nhi có thể thay đổi được ngay để có được sản phẩm tốt nhất cả về diễn xuất lẫn góc máy đẹp.

Á quân nhạc nhẹ "Sao Mai 2017" Yến Nhi kết hợp với Hamlet Trương tung MV đầu tay ảnh 5

Á quân Sao Mai 2017 cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới người chị của mình, ca sĩ Minh Chuyên. May mắn nhất của Yến Nhi chính là nhận được sự hỗ trợ hết mình từ ca sĩ Minh Chuyên. Chị Minh Chuyên biết gia đình Nhi khó khăn, một mình đi thi nên đã giúp đỡ Yến Nhi mà không có bất cứ điều kiện gì. Với Yến Nhi chị không chỉ là một người thầy mà còn là người ơn. 

Á quân nhạc nhẹ "Sao Mai 2017" Yến Nhi kết hợp với Hamlet Trương tung MV đầu tay ảnh 6

MV Bới tung thế giới chính thức phát hành trên kênh YouTube vào ngày 15/1/2018. Đây cũng chính là ca khúc, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Yến Nhi sau khi nhận Giải nhì Nhạc nhẹ Sao Mai 2017.  

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.