Á quân "The Voice 2015" chính thức Nam tiến, tiếp tục trổ tài sáng tác

Á quân "The Voice 2015" chính thức Nam tiến, tiếp tục trổ tài sáng tác
HHT - Sau gần 1 năm không ra bất kì dự án cá nhân nào, Yến Lê - Á quân "Giọng hát Việt 2015" bắt đầu cho kế hoạch Nam tiến và ra mắt MV “Vì Yêu Ai Đó Quá Nhiều”.

Theo đó, tối ngày 7/7, Yến Lê tiếp tục ra mắt MV Vì Yêu Ai Đó Quá Nhiều, một sáng tác tiếp theo của chính cô. Ngoài việc tạo nên một câu chuyện âm nhạc cho ca khúc, Yến Lê cũng đảm nhận vị trí biên kịch và góp sức vào việc hoà âm phối khí cho MV. Có thể thấy, việc kiêm nhiệm nhiều vai trò trong một dự án chỉn chu cho thấy phần nào tâm huyết của Yến Lê vào dự án comeback này. 

Á quân "The Voice 2015" chính thức Nam tiến, tiếp tục trổ tài sáng tác ảnh 1

Vì Yêu Ai Đó Quá Nhiều được Yến Lê viết trong 1 ngày đông lạnh tại Hà Nội trên cây đàn guitar của mình 2 năm trước. Những giai điệu mộc mạc, tan vào nỗi đau của một cô gái đang yêu rất say đắm, như biết bao cô gái khác cho đi tình yêu của mình mà không hề toan tính. Cho đến một ngày, cô nhận ra chính người cô yêu thương nhất ấy lại dùng tình cảm của cô để chơi đùa. Và cô lựa chọn ra đi vì nhận ra sự thật cay đắng trong tình yêu. Người đau đớn hơn cả là người đã yêu quá nhiều. Người đau đớn là người yêu người kia quá đậm sâu để nhận lại chỉ là vết thương lòng sâu thẳm. 

Á quân "The Voice 2015" chính thức Nam tiến, tiếp tục trổ tài sáng tác ảnh 2

Trả lời cho thắc mắc vì sao gọi là dự án comeback, bởi lẽ kể từ khoảng thời gian giữa năm 2018 tới nay, Yến Lê hầu như im ắng trong làng nhạc Việt, không ra mắt dự án nào. Á quân The Voice 2015 thừa nhận gần 1 năm qua cuộc sống của cô có nhiều biến động và việc quyết định Nam tiến, vào Sài Gòn tìm chỗ ở và bắt đầu những mối quan hệ để xây dựng ê-kíp cũng mất nhiều thời gian.  

“Sau 4 năm kể từ The Voice 2015, tôi được khán giả yêu mến nhiều, lịch làm việc cũng dày và bắt đầu lo liệu cho cuộc sống gia đình. Ở thời điểm này, tôi vẫn là trụ cột kinh tế cho gia đình và tự hào vì mình có thể tái đầu tư sản phẩm âm nhạc bằng chính công sức, sự cố gắng trong suốt 4 năm qua. Đó cũng là một phần động lực để khi yếu đuối, muốn bỏ cuộc thì mình có động lực vực dậy, tiếp tục lo cho gia đình, cuộc sống riêng” - Yến Lê trải lòng thêm.

Á quân "The Voice 2015" chính thức Nam tiến, tiếp tục trổ tài sáng tác ảnh 3
Á quân "The Voice 2015" chính thức Nam tiến, tiếp tục trổ tài sáng tác ảnh 4

Được biết, ngay sau MV Vì Yêu Ai Đó Quá Nhiều, Yến Lê sẽ cùng với Yan Bi thực hiện 2 ca khúc do chính cô sáng tác. Nữ ca sĩ 9x hé lộ những dự án sắp tới sẽ có màu sắc pha trộn giữa chất liệu dân gian và hiện đại. Đây cũng là ý tưởng mà cả cô và Yan Bi ấp ủ khá lâu từ sau lần hợp tác trong MV Cò lả vào năm 2017.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm