Á quân "The Voice 2017" Hiền Mai tung MV debut sau 2 năm vắng bóng

Á quân "The Voice 2017" Hiền Mai tung MV debut sau 2 năm vắng bóng
HHT - Á quân "The Voice 2017" Hiền Mai vừa tung MV cho ca khúc ballad đầy da diết "Già cùng anh nếu anh cũng muốn già cùng em".

2 năm sau danh hiệu Á quân The Voice 2017, Hiền Mai có ra mắt ca khúc nhạc phim Em đâu phải quân cờ kết hợp cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trong dư án nhạc phim điện ảnh Cậu chủ ma cà rồng. Tuy nhiên, ca khúc này cũng chưa được nhiều khán già biết tới. Chính vì thế, sau đó, Hiền Mai đã quyết tâm tìm tòi, nghiên cứu những ca khúc phù hợp với bản thân hơn nữa và chính thức trở lại đường đua V-pop bằng MV Già cùng anh nếu anh cũng muốn già cùng em. Ca khúc một tựa đề khá dài nhưng ẩn chứa trong đó là một câu chuyện tình nhẹ nhàng, một quan điểm về tình yêu sâu sắc, vượt thời gian.

Á quân "The Voice 2017" Hiền Mai tung MV debut sau 2 năm vắng bóng ảnh 1
Á quân "The Voice 2017" Hiền Mai tung MV debut sau 2 năm vắng bóng ảnh 2

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, Hiền Mai tâm sự: “Đây là sự gặp gỡ rất ngẫu nhiên của hai anh em tại nhà một người bạn. Sau vài lần nói chuyên với nhau 2 anh em cũng không hề nghĩ đến việc sẽ hợp tác làm sản phẩm bởi tính cách hai người khá trái ngược. Nhưng một thời gian sau, anh Cơ có gửi cho tôi một bản demo nói rằng “Anh nó sẽ hợp với Mai”. Khi nghe demo Mai đã “nổi da gà” từ những câu đầu tiên. Bản thân thấy ca khúc hợp với tâm trạng của mình thời điểm đó quá, công hưởng thêm phần giai điệu của ca khúc là sự tư nhiên, mộc mạc, chân thành đúng với những gì mà Mai mong muốn ở một sản phẩm âm nhạc và định hướng âm nhạc mình đang theo đuổi nên quyết định bắt tay vào làm ca khúc này luôn. Có lẽ, anh nhạc sĩ thực sự đã “đo ni đóng giày” ca khúc này cho Mai. Gặp Anh Cơ chính là cơ duyên may mắn đầu tiên của Mai”.

Á quân "The Voice 2017" Hiền Mai tung MV debut sau 2 năm vắng bóng ảnh 3

Phần hình ảnh MV do Producer Ngọc Leo và đạo diễn trẻ Trang Đoàn đảm nhận. Bám sát vào lời bài hát, Hiền Mai đóng vai trò là người kể chuyện, tái hiện khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc của đôi bạn trẻ trong tình yêu. Tình yêu họ dành cho nhau thể hiện giản dị mà chân thành qua những lần chàng trai buộc dây giày, những cái nắm tay thật chặt hay những ánh mắt yêu thương dành cho nhau – Trong tình yêu, hạnh phúc không phải bạn làm gì được lớn lao cho người thương hay không mà đơn giản là được làm những điều bình dị, mỗi ngày cũng người mình yêu thương. 

Á quân "The Voice 2017" Hiền Mai tung MV debut sau 2 năm vắng bóng ảnh 4

Thêm vào đó, nhắc tới khoảng thời gian 2 năm vắng bóng kể từ The Voice 2017, Hiền Mai tâm sự có quá nhiều thứ xảy ra khiến cô khá áp lực. “Trong 2 năm đó, tôi vẫn đi học tại trường và hoạt động nghệ thuật một cách thầm lặng. Mai từng đầu quân cho 1 công ty giải trí để có nhiều hơn cơ hội rèn luyện, trau dồi khả năng cũng như tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân. Chính thời điểm đó cũng đã cho Mai thêm sự chín chắn, có động lực hơn cho bản thân về con đường âm nhạc. Quãng thời gian đó không ngắn mà cũng không dài nhưng cũng rất cảm ơn công ty vì đã tạo cho Mai cơ hội học hỏi trau dồi nhiều thứ, đặc biệt là vũ đạo. Tới thời điểm hiện tại là sau 2 năm, đúng thời điểm Mai vừa tốt nghiệp nữa nên cũng muốn tập trung nghiêm túc hơn cho chặng đường ca hát chuyên nghiệp”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm