Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới"

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới"
HHT - Bản mashup lần này là món quà mà Tiến Quang muốn dành tặng cho khán giả của mình nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

Nguyễn Trọng Tiến Quang từng gây ấn tượng với khán giả tại Giọng hát Việt nhí 2015. Với phong cách tự tin, giọng hát dày dặn, cao khỏe, cột hơi tốt và cách xử lý ca khúc truyền cảm, Tiến Quang đã về với đội của HLV Dương Khắc Linh và giành giải Á quân tại cuộc thi này.

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 1
Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 2
 
Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 3

Khi trở về từ Giọng Hát Việt nhí 2015, Tiến Quang đã tham gia khá nhiều hoạt động âm nhạc, đặc biệt là các chương trình dành cho lứa tuổi học sinh. Tiến Quang cũng có những chuyến lưu diễn tại New Zealand, Auckland, giao lưu văn hóa Việt - Lào… Bên cạnh đó, Tiến Quang còn thử sức với vai trò MC trong chương trình Giây phút yêu thương được phát sóng trên VTV3.

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 4
Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 5

Và mới đây, khi Tết Nguyên Đán đã cận kề, Tiến Quang đã cho ra mắt một bản mashup Xuân gồm 3 ca khúc: Những ngày Xuân rực rỡ, Như hoa mùa Xuân Sớm nay mùa Xuân để gửi tặng khán giả yêu nhạc. Trong năm 2018, Tiến Quang hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi sau thời gian rèn luyện bản thân và học tập thanh nhạc cùng người thầy của mình là ca sĩ Hà Anh

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.