Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới"

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới"
HHT - Bản mashup lần này là món quà mà Tiến Quang muốn dành tặng cho khán giả của mình nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

Nguyễn Trọng Tiến Quang từng gây ấn tượng với khán giả tại Giọng hát Việt nhí 2015. Với phong cách tự tin, giọng hát dày dặn, cao khỏe, cột hơi tốt và cách xử lý ca khúc truyền cảm, Tiến Quang đã về với đội của HLV Dương Khắc Linh và giành giải Á quân tại cuộc thi này.

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 1

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 2 Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 3

Khi trở về từ Giọng Hát Việt nhí 2015, Tiến Quang đã tham gia khá nhiều hoạt động âm nhạc, đặc biệt là các chương trình dành cho lứa tuổi học sinh. Tiến Quang cũng có những chuyến lưu diễn tại New Zealand, Auckland, giao lưu văn hóa Việt - Lào… Bên cạnh đó, Tiến Quang còn thử sức với vai trò MC trong chương trình Giây phút yêu thương được phát sóng trên VTV3.

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 4

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 5

Và mới đây, khi Tết Nguyên Đán đã cận kề, Tiến Quang đã cho ra mắt một bản mashup Xuân gồm 3 ca khúc: Những ngày Xuân rực rỡ, Như hoa mùa Xuân Sớm nay mùa Xuân để gửi tặng khán giả yêu nhạc. Trong năm 2018, Tiến Quang hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi sau thời gian rèn luyện bản thân và học tập thanh nhạc cùng người thầy của mình là ca sĩ Hà Anh

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.