Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới"

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới"
HHT - Bản mashup lần này là món quà mà Tiến Quang muốn dành tặng cho khán giả của mình nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

Nguyễn Trọng Tiến Quang từng gây ấn tượng với khán giả tại Giọng hát Việt nhí 2015. Với phong cách tự tin, giọng hát dày dặn, cao khỏe, cột hơi tốt và cách xử lý ca khúc truyền cảm, Tiến Quang đã về với đội của HLV Dương Khắc Linh và giành giải Á quân tại cuộc thi này.

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 1

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 2 Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 3

Khi trở về từ Giọng Hát Việt nhí 2015, Tiến Quang đã tham gia khá nhiều hoạt động âm nhạc, đặc biệt là các chương trình dành cho lứa tuổi học sinh. Tiến Quang cũng có những chuyến lưu diễn tại New Zealand, Auckland, giao lưu văn hóa Việt - Lào… Bên cạnh đó, Tiến Quang còn thử sức với vai trò MC trong chương trình Giây phút yêu thương được phát sóng trên VTV3.

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 4

Á quân "The Voice Kids 2015" Tiến Quang tung bản mashup "Xuân mừng năm mới" ảnh 5

Và mới đây, khi Tết Nguyên Đán đã cận kề, Tiến Quang đã cho ra mắt một bản mashup Xuân gồm 3 ca khúc: Những ngày Xuân rực rỡ, Như hoa mùa Xuân Sớm nay mùa Xuân để gửi tặng khán giả yêu nhạc. Trong năm 2018, Tiến Quang hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi sau thời gian rèn luyện bản thân và học tập thanh nhạc cùng người thầy của mình là ca sĩ Hà Anh

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.