Á quân "X-Factor" Tuấn Phương trở lại với âm nhạc sau biến cố gia đình

Á quân "X-Factor" Tuấn Phương trở lại với âm nhạc sau biến cố gia đình
HHT - Nhá hàng sản phẩm đầu tay, Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến khán giả tò mò với hình ảnh mới của mình trong dự án trở lại đường đua âm nhạc

Được biết đến là một trong những gương mặt nổi bật được yêu thích từ cuộc thi X-Factor và chiến thắng với ngôi vị Á Quân cuộc thi, Tuấn Phương được yêu thích với giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc. Tuy nhiên, sau cuộc thi, vì hoàn cảnh gia đình, anh đành phải tạm gác ước mơ âm nhạc để dành thời gian chăm sóc cho mẹ đang bệnh nan y. 

Á quân "X-Factor" Tuấn Phương trở lại với âm nhạc sau biến cố gia đình ảnh 1
Á quân "X-Factor" Tuấn Phương trở lại với âm nhạc sau biến cố gia đình ảnh 2

Sau hơn 1 năm “mất tích”, Tuấn Phương quyết định quay trở lại với âm nhạc để tiếp tục theo đuổi giấc mơ âm nhạc. “Sau cuộc thi X-Factor, có nhiều cơ hội đến với Phương nhưng vì mẹ đang bệnh nặng, cần người chăm sóc nên Phương đành tạm ngưng mọi thứ để trở về Hà Nội chăm sóc mẹ. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm khi mọi thứ dần ổn hơn, Phương quyết định Nam tiến. Mặc dù, Phương biết mọi thứ bây giờ sẽ khó khăn hơn nhưng vì đam mê và may mắn được nhiều người hỗ trợ nên Phương có thêm động lực để thực hiện các sản phẩm âm nhạc” - Tuấn Phương tâm sự. 

Á quân "X-Factor" Tuấn Phương trở lại với âm nhạc sau biến cố gia đình ảnh 3

Ca khúc Vì điều gì vậy là một sản phẩm được nhạc sĩ Thanh Hưng viết riêng cho giọng hát của Tuấn Phương. Tuấn Phương cho biết, sau khi được nhạc sĩ Thanh Hưng cho nghe bản demo, anh đã quyết định chọn ca khúc này là sản phẩm trở lại với âm nhạc. Đây cũng là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án âm nhạc sắp tới của anh chàng. 

Sau khi có được bản audio hoàn chỉnh, Tuấn Phương và ekip quyết định thực hiện MV Vì điều gì vậy. MV được chỉ đạo thực hiện bởi đạo diễn Hoàng Du Ka, được hé lộ sẽ không đi theo xu hướng nhẹ nhàng, lãng mạn.

Á quân "X-Factor" Tuấn Phương trở lại với âm nhạc sau biến cố gia đình ảnh 4
Á quân "X-Factor" Tuấn Phương trở lại với âm nhạc sau biến cố gia đình ảnh 5

Được biết, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt MV vào ngày 20/8/2018 tới đây. 

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm