A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS)

A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS)
HHT - Trong chương trình "KBS Song Festival 2017", nhiều anti-fan đã săm soi cổ tay Jungkook và phát hiện ra nhiều vệt mờ màu đỏ như vết sẹo đang liền lại.

A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS) ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều tin đồn ác ý xuất hiện, cho rằng Jungkook đã tự làm đau mình, nên mới có những vết sẹo đáng ngờ như thế kia.

A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS) ảnh 2

Tuy nhiên, các A.R.M.Y đã nhanh chóng lên tiếng dập tắt những tin đồn thiếu căn cứ như vậy. Một fan của BTS đã tìm lại ảnh chụp Jungkook trong các buổi diễn cuối tháng 12/2017, để chứng minh rằng cổ tay của anh ấy vẫn hoàn toàn bình thường.

A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS) ảnh 3

“Trong SBS Gayo Daejun ngày 25/12/2017, không có vết sẹo nào cả nhé! Thế nên những vệt đỏ xuất hiện tại KBS Song Festival ngày 29/12 không thể là vết sẹo đành lành được. Và ngay cả khi vết sẹo này là thật, thì cũng không có gì đáng lo lắng cả. A.R.M.Y đừng rơi vào bẫy của những kẻ ác ý nhé!”.

A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS) ảnh 4

Các A.R.M.Y cho rằng những vệt đỏ bí ẩn trên cổ tay Jungkook là kết quả từ trò nghịch ngợm của nhóm BTS mà thôi. Trong hậu trường, các chàng trai thường bày nhiều trò chơi với nhau, và với “truyền thống” chơi hết mình của BTS thì khả năng chàng trai nào đó làm cho tay Jungkook bị tấy đỏ là hoàn toàn có thể xảy ra.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.