A.R.M.Y phẫn nộ vì "The Voice" Mỹ sử dụng BTS để "câu view"

A.R.M.Y phẫn nộ vì "The Voice" Mỹ sử dụng BTS để "câu view"
HHT - "The Voice" đã "nhá hàng" rằng BTS sẽ xuất hiện trong chương trình, nhưng các fan chờ mỏi mắt chẳng thấy đâu.

Ngày 13/5, đài NBC đã khiến các fan K-Pop náo loạn khi tung một teaser có sự xuất hiện của BTS. Chương trình cho biết 7 chàng trai BTS cùng nhóm nhạc đình đám The Jonas Brothers sẽ có một bất ngờ lớn dành cho khán giả trong tập mới nhất của The Voice, lên sóng lúc 21h ngày 14/5 (giờ Mỹ). Cộng đồng A.R.M.Y tin rằng BTS sẽ trình diễn trong cuộc thi âm nhạc này và đã chờ đợi mòn mỏi để được nhìn thấy thần tượng.

A.R.M.Y phẫn nộ vì "The Voice" Mỹ sử dụng BTS để "câu view" ảnh 1

Tuy nhiên, BTS chẳng hề xuất hiện dù chỉ một giây. Điều bất ngờ duy nhất của tập The Voice tuần này là thông tin Taylor Swift và The Jonas Brothers sẽ góp mặt trong đêm chung kết. Sau đó, các fan phát hiện The Voice đã sửa lại đoạn tweet ngày 13/5 và xóa tên khách mời BTS.

A.R.M.Y phẫn nộ vì "The Voice" Mỹ sử dụng BTS để "câu view" ảnh 2

Các fan phẫn nộ vì chương trình đã sử dụng tên tuổi nhóm nhạc Hàn Quốc để "câu view". Nhiều người vào trang Twitter của The Voice, yêu cầu ban tổ chức phải giải thích: "Thông báo là BTS có mặt trong chương trình cơ mà? Sao tôi xem chẳng thấy?", "Thế điều bất ngờ của chúng tôi đâu?", "Mang tên BTS ra để câu khách à? Chẳng chuyên nghiệp chút nào!"...

A.R.M.Y phẫn nộ vì "The Voice" Mỹ sử dụng BTS để "câu view" ảnh 3

Dù vậy, một số fan vẫn hy vọng BTS đã ghi hình cho The Voice nhưng vì một lý do nào đó, tiết mục này chưa được phát sóng. Biết đâu đến đêm chung kết ngày 31/5 tới đây, 7 chàng trai sẽ bùng nổ trên sân khấu với bản hit mới nhất Boy With Luv thì sao? Hãy cùng chờ đợi nhé!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".