"AAA 2019" trước giờ "G": Thảm đỏ bị delay, fan mệt mỏi vì xếp hàng quá lâu

"AAA 2019" trước giờ "G": Thảm đỏ bị delay, fan mệt mỏi vì xếp hàng quá lâu
HHT - Theo dự kiến, thảm đỏ của "AAA 2019" sẽ diễn ra vào lúc 17h chiều ngày 26/11. Thế nhưng khi kim đồng hồ chỉ 17h, các fan vẫn đang kiên nhẫn... xếp hàng.

Hôm nay, 26/11 là ngày được các K-Pop fan Việt rất mong chờ vì lễ trao giải Asia Artist Awards - AAA 2019 sẽ chính thức được diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Với dàn line up hùng hậu gồm rất nhiều diễn viên, ca sĩ, nhóm nhạc đình đám hiện nay của K-Pop, các fan hy vọng sẽ được trải qua một lễ trao giải chỉn chu, hoành tráng với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Cre: Đông Nam Media

Và quả thật là dù chưa chính thức diễn ra nhưng AAA 2019 đã để lại rất nhiều ấn tượng khó phai. Chỉ trong riêng ngày 26/11, rất nhiều fan đã háo hức dậy sớm, chuẩn bị mọi thứ rồi lên đường đến SVĐ Mỹ Đình trong tâm trạng phơi phới. Thế nhưng, nhiệt huyết trong lòng các fan dường như bốc hơi dần dần theo thời gian khi phải xếp hàng trong một khoảng thời gian rất dài, khiến ai nấy đều cảm thấy rất mệt mỏi. N.Lệ: "Mình xếp hàng chung với fandom nên dễ thở hơn chút, chứ các bạn không mua vé theo fandom thì xếp hàng dài không thấy điểm cuối luôn" (lúc này là 16h30).

Cre: Truyền hình FPT (vid được đăng vào lúc khoảng 17h45)

Theo dự kiến, thảm đỏ của AAA 2019 sẽ diễn ra vào lúc 17h chiều ngày 26/11. Thế nhưng khi kim đồng hồ chỉ 17h, các fan vẫn đang kiên nhẫn... xếp hàng. Chính vì thế, BTC đã quyết định dời thời gian thảm đỏ từ 17h xuống 18h40, tức trễ hơn dự kiến tận 1h40 phút.

Ảnh: Truyền hình FPT

Trong khi đó, lễ trao giải chính thức dự kiến sẽ diễn ra lúc 19h. Tức là nếu không có gì thay đổi nữa thì thời gian thảm đỏ sẽ chỉ có vỏn vẹn... 20 phút. 

Kể từ khi thông báo về việc AAA 2019 sẽ được tổ chức ở Việt Nam, các fan đã nhiều lần không hài lòng về cách làm việc của BTC. Và hôm nay, đến tận ngày lễ trao giải diễn ra, khâu chuẩn bị của BTC đã cho thấy thêm nhiều điểm bất cập. Hy vọng các phần tiếp theo của lễ trao giải vào tối nay sẽ khiến các fan hài lòng hơn và sẽ thực sự để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các fan.

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm