AAA 2022 gây tranh cãi: Nghi vấn "biệt đãi" diễn viên, dựng sân khấu kém duyên khiến idol khó xử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần như không năm nào, lễ trao giải AAA không gây tranh cãi. Năm nay, công chúng liên tục "thả phẫn nộ" cho cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức (BTC) khi dựng sân khấu, nghi ngờ có sự thiên vị dành cho các diễn viên thông qua bức ảnh chụp tập thể dàn nghệ sĩ tham dự.

Asia Artist Awards - AAA 2022 đã khép lại. Bỏ qua những tranh cãi về việc "đẻ giải, chia đều" như mọi năm, BTC AAA lại khiến công chúng phẫn nộ vì nghi ngờ phân biệt đối xử giữa diễn viên và các thần tượng. Trong bức ảnh chụp tập thể sau sự kiện, MC và các diễn viên được bố trí ghế ngồi phía trước, trong khi các idol sẽ đứng ở phía sau hoặc ngồi xổm ở hai bên.

AAA 2022 gây tranh cãi: Nghi vấn "biệt đãi" diễn viên, dựng sân khấu kém duyên khiến idol khó xử ảnh 1

Năm 2020, ban tổ chức MAMA từng gây tranh cãi khi chỉ bố trí phòng chờ cho các diễn viên, trong khi các thần tượng phải chờ trong xe riêng. MAMA 2021 đã khắc phục bằng loạt phòng chờ sang trọng, lung linh cho các nghệ sĩ, idol tham dự. Cư dân mạng chỉ trích BTC của AAA không nhìn qua "lễ trao giải hàng xóm" để rút kinh nghiệm và lại "đi vào vết xe đổ".

Netizen cho rằng vai trò của các thần tượng tại các lễ trao giải không kém các diễn viên, khi chính họ là nhân tố chính thu hút khán giả. Trên diễn đàn theqoo, Knet bình luận:

"Nói một cách nghiêm túc thì ai cũng đến để xem các idol, cho khán giả thấy cảnh tượng như vậy chẳng phải là một cách coi thường thần tượng hay sao? Nghe nói trường hợp này cũng xảy ra với các thần tượng được mời biểu diễn tại lễ trao giải của diễn viên. Sao diễn viên lại được biệt đãi hơn các thần tượng?"

"Mở rộng tầm mắt thật đấy, họ đối xử với diễn như hoàng gia vậy đó."

"Lúc nào cũng thế, diễn viên lúc nào cũng được đối xử tốt hơn như vậy."

AAA 2022 gây tranh cãi: Nghi vấn "biệt đãi" diễn viên, dựng sân khấu kém duyên khiến idol khó xử ảnh 2

Trong màn trình diễn của KARD tại AAA 2022, Jiwoo đã đứng trên bàn của Stray Kids để biểu diễn. Vì Jiwoo mặc váy ngắn, nên các thành viên của Stray Kids đã hướng mắt về hướng khác, nhưng vẫn không quên đung đưa theo nhạc.

AAA 2022 gây tranh cãi: Nghi vấn "biệt đãi" diễn viên, dựng sân khấu kém duyên khiến idol khó xử ảnh 3

Hướng nhìn của Stray Kids khi Jiwoo đứng biểu diễn trên bàn.

Sau khi AAA kết thúc, thông qua nền tảng nhắn tin Bubble, Jiwoo đã giải thích, khi diễn tập, Stray Kids được xếp ở bàn khác và cô biểu diễn trên một chiếc bàn trống. Nhưng không rõ lý do gì, khi diễn trực tiếp, BTC lại xếp mic của Jiwoo lên bài Stray Kids trong khi phía sau có bàn trống. Nữ idol buộc phải bước lên để tiếp tục biểu diễn. Cô cho biết đã vô cùng bối rối vì tình huống này và không hài lòng vì màn trình diễn của mình.

AAA 2022 gây tranh cãi: Nghi vấn "biệt đãi" diễn viên, dựng sân khấu kém duyên khiến idol khó xử ảnh 4

Cư dân mạng mỉa mai BTC AAA cố ý dàn dựng sân khấu tranh cãi, lấy chiêu trò để tạo nhiệt cho chương trình. Hành động tinh tế của Stray Kids được công chúng hết lời khen ngợi, trong khi động thái giải thích nhanh chóng của Jiwoo cũng "ghi điểm" để không gây hiểu lầm cho người hâm mộ và giúp các thần tượng né được những tranh cãi không đáng có.

AAA 2022 gây tranh cãi: Nghi vấn "biệt đãi" diễn viên, dựng sân khấu kém duyên khiến idol khó xử ảnh 8
Theo theqoo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?