Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước

HHT - Đằng sau ác nữ Oh Yoon Hee đáng sợ của phim "Penthouse" là Eugene, từng là idol thế hệ đầu tiên xuất phát từ công ty SM Ent. Hơn 20 năm nay, Eugene vẫn sở hữu một danh hiệu mà chưa có đàn em nào vượt qua được.
Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước ảnh 1

Càng về những tập cuối cùng Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu), khán giả càng sửng sốt vì nhân vật Oh Yoon Hee. Bề ngoài dịu dàng nói lời thiện lương nhưng thực tâm Oh Yoon Hee là một ác nữ chính hiệu. Cho dù cả ba nữ chính của Penthouse đều xinh đẹp thì khán giả vẫn phải công nhận Oh Yoon Hee chính là “Hoa hậu quý bà” trong phim này.

Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước ảnh 2

Dù làm mặt lạnh lùng hay cười tươi rạng rỡ, nhân vật Oh Yoon Hee đều rất xinh đẹp. Bởi diễn viên đóng vai này, Eugene chính là cô gái được khen là “Nữ idol đẹp nhất mọi thời đại”.

Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước ảnh 3

Debut đã hơn 20 năm, K-Pop đã đến thế hệ thứ tư nhưng Eugene vẫn giữ vững danh hiệu này. Rất nhiều visual đàn em như Yoona, Jisoo đều bị xem là vẫn kém Eugene một bậc ngoại hình.

Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước ảnh 4

Eugene debut cùng nhóm S.E.S vào năm 1997, khi cô mới 16 tuổi. Thời kỳ đó các idol chưa biết tới khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ, ảnh cũng chưa qua chỉnh sửa nên nhan sắc rực rỡ của Eugene nhanh chóng đốn tim khán giả.

Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước ảnh 5

Tân binh Eugene với gương mặt đẹp hoàn hảo, được khen xinh như Hoa hậu và thần thái tươi trẻ rạng rỡ đã góp công lớn đưa S.E.S trở thành nhóm nữ đình đám của K-Pop thế hệ đầu tiên.

Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước ảnh 6

Đến tận bây giờ, nhìn lại ảnh của Eugene thời mới debut thì netizen vẫn phải công nhận cô là nữ idol đẹp hiếm có khó tìm. Bởi chỉ là ảnh chất lượng thấp, chưa qua chỉnh sửa, công nghệ làm đẹp cũng chưa đỉnh như hiện tại mà Eugene vẫn đẹp rực rỡ.

Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước ảnh 7

Ngay cả khi đã ngấp nghé tuổi 40, Eugene vẫn không hề bị lu mờ nhan sắc. Dù đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn vùng đuôi mắt, thần thái kém tươi trẻ nhưng Eugene vẫn được khen là “hack tuổi thần kỳ”.

Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước ảnh 8

Trong số các idol đàn em, Jisoo (BLACKPINK) được khen là có nhiều đường nét và khí chất giống với Eugene hơn cả. Chẳng thế mà công ty SM Ent từng rất muốn chiêu mộ Jisoo làm thực tập sinh.

Ác nữ đáng sợ nhất phim “Penthouse” là người sở hữu danh hiệu mọi nữ idol đều ao ước ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm