Adam Levine cuối cùng cũng có một "ngôi sao" mang tên mình

Adam Levine cuối cùng cũng có một "ngôi sao" mang tên mình
HHT - Sau nhiều năm chờ đợi, vào tháng sau, Adam Levine sẽ chính thức sở hữu ngôi sao của riêng mình trên Đại lộ Danh vọng.

Giọng hát chính của nhóm nhạc đình đám Maroon 5 kiêm giám khảo cuộc thi âm nhạc The Voice - Adam Levine sẽ là người thứ 2601 sở hữu ngôi sao có in tên mình trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood. Vào ngày 10/2 sắp tới, Blake SheltonSammy Hagar sẽ là những khách mời phát biểu chính tại lễ gắn ngôi sao cho Adam Levine.

Adam Levine cuối cùng cũng có một "ngôi sao" mang tên mình ảnh 1

"Các fan của Adam Levine đã rất kiên nhẫn chờ đợi ngày này," người chịu trách nhiệm của Đại lộ Danh vọng Ana Martinez cho biết. "Người hâm mộ trên khắp thế giới đã liên tục hỏi chúng tôi rằng, "Khi nào? Khi nào?" và bây giờ thời khắc ấy đã đến. Chúng tôi xin mời tất cả những người hâm mộ của Adam đến đây để ngắm nhìn anh ấy "nhảy như Jagger" nhé!".

Adam Levine cuối cùng cũng có một "ngôi sao" mang tên mình ảnh 2

Mặc dù Adam Levine rất nổi tiếng với tư cách là huấn luyện viên xuyên suốt 12 mùa của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice, cũng như có nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá cùng các ca khúc No.1 Billboard, nhưng đến tận bây giờ anh ấy mới được vinh dự đón nhận ngôi sao của mình tại Đại lộ Danh vọng dưới hạng mục Thu âm. Lễ trao ngôi sao cho Adam Levine sẽ được trực tiếp vào 11:30 trưa ngày 10/2 (giờ Mỹ) tại Hollywood. Chương trình sẽ được trực tiếp tại www.walkoffame.com.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".