Adele vượt qua Beyoncé và Taylor Swift để trở thành "Ngôi sao vĩnh cửu"

Adele vượt qua Beyoncé và Taylor Swift để trở thành "Ngôi sao vĩnh cửu"
HHT - Adele vừa được bầu chọn làm "Biểu tượng âm nhạc của tương lai" trong một cuộc khảo sát gần đây.

Chủ nhân giải thưởng Album của năm tại Grammy lần thứ 59 lại tiếp tục vượt qua thần tượng âm nhạc của cô - Beyoncé, để dành hơn phân nửa số lượt bình chọn trong một cuộc khảo sát mới đây của thương hiệu Mastercard. Hãng này đã thực hiện một khảo sát để xem nghệ sĩ nào (của hiện tại) sẽ trường tồn mãi mãi với thời gian. Adele chiếm vị trí đầu bảng khảo sát, Beyoncé có số phiếu cao thứ hai, tiếp theo là Ed Sheeran, Lady Gaga,Robbie Williams. Các nghệ sĩ khác trong Top 10 lần lượt là Coldplay, Rihanna, Taylor Swift, Justin TimberlakeBruno Mars.

Adele vượt qua Beyoncé và Taylor Swift để trở thành "Ngôi sao vĩnh cửu" ảnh 1

Adele thắng lớn tại lễ trao giải Grammy vừa qua.

Trong khi đó, David Bowie được bình chọn là nghệ sĩ tiêu biểu nhất trong lịch sử nhạc Pop. Ông đã vượt qua những cái tên huyền thoại khác là The Beatles, Queen, Elvis PresleyMichael Jackson. Những nghệ sĩ này đều nằm trong Top 5 của cuộc bình chọn. Nicola Grant, trưởng phòng Marketing của Mastercard tại U.K. và Ireland chia sẻ: "Những biểu tượng âm nhạc của tương lai, ví dụ như Ed Sheeran, AdeleBeyoncé, đều mang trong mình những đặc trưng đã giúp cho David BowieThe Beatles thành công trên khắp toàn cầu. Hát và sáng tác âm nhạc rõ ràng là một ngành nghệ thuật vĩnh cửu. Mọi người đều có một mối liên kết với nó, và đó là mặt vô giá của âm nhạc". Kết quả của cuộc khảo sát này đã được đăng tải trước khi lễ trao giải BRIT Awards chính thức diễn ra vào thứ tư (22/2/2017) tuần này.

Adele vượt qua Beyoncé và Taylor Swift để trở thành "Ngôi sao vĩnh cửu" ảnh 2

Rapper người Anh Skepta và nhóm nhạc nữ Little Mix hiện đang dẫn đầu danh sách đề cử BRIT Awards năm nay với ba đề cử cho mỗi nghệ sĩ. Trong khi đó, David BowieZayn Malik, mỗi người đều có hai đề cử.

Adele vượt qua Beyoncé và Taylor Swift để trở thành "Ngôi sao vĩnh cửu" ảnh 3

Little Mix dẫn đầu danh sách đề cử năm nay tại BRIT Awards.

Năm nay Adele chỉ cạnh tranh ở hạng mục Video của năm cho ca khúc Send My Love (To Your New Lover). Trong khi đó Beyoncé sẽ phải đối đầu với chính em gái của mình, Solange Knowles, ở hạng mục Nghệ sĩ nữ quốc tế xuất sắc nhất. Được biết Rihanna cũng nằm trong danh sách đề cử ở hạng mục này.

Adele vượt qua Beyoncé và Taylor Swift để trở thành "Ngôi sao vĩnh cửu" ảnh 4

Beyoncé và em gái Solange Knowles được đề cử cùng hạng mục.

KHA KHA 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.