Admin của loạt fanpage lớn lập hashtag #ImHereForYou ra sức bảo vệ Sơn Tùng M-TP

HHT - Sau nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" chiếm trọn spotlight của ngày hôm nay, cộng đồng Sky đã nhanh chóng lập ra hashtag #ImHereForYou và kêu gọi nhau "làm ngơ" mọi lùm xùm để tập trung bình chọn cho thần tượng chiến thắng một giải thưởng truyền cảm hứng sắp diễn ra.
Sơn Tùng M-TP luôn là cái tên mỗi lần xuất hiện đều thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, khác với các spotlight liên quan tới dự án âm nhạc hay những bức ảnh selfie "đỉnh của chóp", cái tên Sơn Tùng M-TP đang được réo gọi trong một lùm xùm tình cảm có thể gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của nam ca sĩ. Theo đó, nghi vấn Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm đã chia tay sau hơn 7 năm bên nhau hiện đang trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.
Trước vô vàn "sóng gió" đang bủa vây tứ phía, dàn admin của một fanpage khá lớn của Sơn Tùng M-TP đã cập nhật trạng thái kêu gọi cộng đồng Sky nên bình tĩnh và tập trung vào việc bình chọn cho nam ca sĩ, không quan tâm đến "bão" dư luận nữa. Bên cạnh đó, hashtag #ImHereForYou vừa lập ra cũng đã ngay lập tức được hàng loạt Sky chia sẻ trên trang cá nhân.
Admin của loạt fanpage lớn lập hashtag #ImHereForYou ra sức bảo vệ Sơn Tùng M-TP ảnh 1 Một fanpage khá lớn của nam ca sĩ đã có những động thái đầu tiên để trấn an cộng đồng Sky
Admin của loạt fanpage lớn lập hashtag #ImHereForYou ra sức bảo vệ Sơn Tùng M-TP ảnh 2
Admin của loạt fanpage lớn lập hashtag #ImHereForYou ra sức bảo vệ Sơn Tùng M-TP ảnh 3
Admin của loạt fanpage lớn lập hashtag #ImHereForYou ra sức bảo vệ Sơn Tùng M-TP ảnh 4 Hashtag #ImHereForYou và #SonTungMTP nhanh chóng được các Sky ra sức chia sẻ trên trang cá nhân
Hiện tại, anh chàng vẫn chưa có dấu hiệu "rớt hạng" ở 2 hạng mục Giải trí của giải thưởng truyền cảm hứng WeChoice Awards 2020: Ca sĩ có hoạt động đột pháMusic video của năm. Tuy nhiên, trước những gì đang diễn ra, nhiều người không thể không đặt ra câu hỏi: Liệu Sơn Tùng có vì scandal lần này mà tuột mấy 2 giải thưởng quan trọng vào tay nghệ sĩ khác?
Admin của loạt fanpage lớn lập hashtag #ImHereForYou ra sức bảo vệ Sơn Tùng M-TP ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm