Admin nhóm anti-fan Hương Giang đang là học sinh trung học, đã gửi lời xin lỗi nàng Hậu

HHT - Bộ phim "Hương Giang vs. anti-fan" có những diễn biến kịch tính còn hơn phim truyền hình với những pha lật kèo khiến khán giả chóng mặt. Mới đây nhất, admin nhóm anti-fan của Hương Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi Hương Giang.

Sao Việt gặp anti-fan thì đã nhiều, người lao đao sự nghiệp vì đội anti-fan quá đông quá nguy hiểm cũng không thiếu nhưng chắc chắn chưa có cuộc chiến nào gay cấn như Hương Giang và anti-fan trong vài ngày vừa qua.

Admin nhóm anti-fan Hương Giang đang là học sinh trung học, đã gửi lời xin lỗi nàng Hậu ảnh 1 Liệu Hương Giang có chiến thắng trong cuộc chiến với anti-fan?

Chỉ trong thời gian cực ngắn, câu chuyện gay cấn như phim hành động này đã có những cú twist ngoạn mục đến mức khó tin. Chẳng hạn như tối 31/10, Hương Giang đã tung ra tập đầu tiên của series Sao Kết Bạn Cùng Anti-fan. Tập đầu ghi lại cảnh nàng Hoa hậu đến tận nhà một anti-fan để làm rõ mọi chuyện và sau gần 15 phút tâm tình, hai người đã chuyển thù thành bạn, từ anti-fan hóa bạn thân bằng một cái ôm không thể tình cảm hơn.

Admin nhóm anti-fan Hương Giang đang là học sinh trung học, đã gửi lời xin lỗi nàng Hậu ảnh 2 Kết thúc bất ngờ của cuộc đối đầu giữa Hương Giang và anti-fan

Đến sáng ngày 1/11, admin của trang anti-fan Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng. Người này tự nhận mình vẫn đang là học sinh cấp 3, ban đầu chỉ là không thích Hương Giang nên cùng mấy người bạn lập ra nhóm cho vui. Nhưng các quản trị lại không lường trước được việc số lượng thành viên tăng nhanh chóng mặt nên kiểm soát không nổi.

Admin nhóm anti-fan Hương Giang đang là học sinh trung học, đã gửi lời xin lỗi nàng Hậu ảnh 3 Bài đăng thông báo kết thúc mọi chuyện của admin trang anti-fan Hương Giang

Kết quả là có nhiều bình luận vượt ra khỏi tiêu chí ban đầu mà nhóm đề ra, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Hương Giang, vô tình làm tổn thương và thiệt hại đến cô. Bản thân admin này đã nghiên cứu luật an ninh mạng và biết những gì mình làm là không đúng. Bởi thế, admin đã gửi lời xin lỗi đến Hương Giang và quyết định đóng group này lại để tránh những rắc rối không đáng có.

Liệu căng thẳng giữa Hương Giang và anti-fan có khép lại từ đây? "30 chưa phải là hết", mà hôm nay mới chỉ mồng 1 đầu tháng nên chắc chắn series này sẽ có nhiều điều hay ho chờ đợi khán giả ở phía trước.  

Admin nhóm anti-fan Hương Giang đang là học sinh trung học, đã gửi lời xin lỗi nàng Hậu ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm