Adorable Home có bản cập nhật mới, dân tình than thở vì đã sửa lỗi bug tim

Adorable Home có bản cập nhật mới, dân tình than thở vì đã sửa lỗi bug tim
HHT - Kể từ bây giờ, hội "con sen" trong Adorable Home đã không còn có thể nhận nhiều tim bằng cách nhấn vào nút nhận tim nhiều lần như trước đó.

Nếu hỏi tựa game nào đang làm mưa làm gió những ngày vừa qua thì chắc chắn câu trả lời là Adorable Home. Trò chơi vô cùng dễ thương của nhà phát hành HyperBeard đang được người người nhà nhà lựa chọn trở thành “món ăn tinh thần” mỗi khi rảnh rỗi.

Khi bắt đầu chơi Adorable Home, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật và người yêu của mình. Bối cảnh câu chuyện là một cặp đôi vừa chuyển đến căn nhà mới cùng với chú mèo trắng tên Snow. Bạn sẽ được giao các nhiệm vụ như chăm sóc mèo, chuẩn bị thức ăn cho “nửa kia” của mình và sẽ được “trả lương” bằng tim. 

Adorable Home có bản cập nhật mới, dân tình than thở vì đã sửa lỗi bug tim ảnh 1
Bản cập nhật mới nhất của Adorable Home đã vá lỗi bug tim, mất đồ,… và có thêm một số cập nhật mới.

Thông thường, người chơi sẽ được thưởng 80 tim/lần khi hoàn thành nhiệm vụ. Nếu chọn xem thêm quảng cáo, số tim này sẽ nhân lên 2 lần.

Tuy nhiên, trong tuần vừa rồi, người chơi của Adorable Home đã phát hiện game bị lỗi lạ (được gọi là bug tim), từ đó cho phép người chơi có thể nhận nhiều tim mà không cần phải nạp tiền hay hack. Bên cạnh đó, nhiều người chơi cũng gặp phải vấn nạn "mất đồ" trong game mà chẳng phải biết tìm ở đâu.

Cũng chính vì lý do này, nhà phát triển tựa game đã nhanh chóng tung ra bản cập nhật mới nhất để vá những lỗi khiến người chơi bức xúc.

Adorable Home có bản cập nhật mới, dân tình than thở vì đã sửa lỗi bug tim ảnh 2
Cho đến thời điểm hiện tại, Adorable Home vẫn đang là tựa game hot nhất và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Theo đó, sau khi tải về bản cập nhật 1.6.3 của trò chơi Adorable Home vừa được nhà phát triển tung ra vào sáng nay, nhiều người cho biết đã không còn gặp lỗi mất nội thất trong nhà, cũng như tình trạng nhân vật chính bị “mất tích” chẳng thấy đâu. Điều này khiến “con dân” trong game cảm thấy nhẹ nhõm phần nào.

Tuy nhiên, đi kèm đó là lỗi bug tim cũng đã được nhà phát triển khắc phục, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không thể nhận được nhiều tim trong một lần thực hiện nhiệm vụ như trước nữa.

Bên cạnh vá lỗi, nhà phát triển cũng cho biết đã cập nhật thêm không gian phòng ngủ với hơn 100 đồ trang trí và nội thất mới. Đi kèm đó là hệ thống ngày và đêm mới cũng được bổ sung.

Nhà phát triển Adorable Home cũng nhắn nhủ người chơi rằng: “Hãy chắc rằng bạn truy cập trò chơi những thời điểm khác nhau trong ngày để khám phá những điều bất ngờ đặc biệt! Chúng tôi cũng đã thêm các tông màu da mới đa dạng hơn để mọi người có thể chọn cho nhân vật của mình!”.

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm