Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế?

Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế?
HHT - Với nội dung tính hài hước cùng sự góp mặt của những "boss mèo", không khó hiểu khi Adorable Home khiến dân tình mê mệt đến vậy!

Adorable Home hiện đang là tựa game được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Mô phỏng trên cuộc sống đời thường, tựa game cho phép bạn ở nhà, trang trí nhà cửa, nấu ăn và thực hiện nghĩa vụ “con sen” để chăm sóc cho những chú mèo đáng yêu.

Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế? ảnh 1
Adorable Home hiện đang là tựa game được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. (Ảnh: HyperBeard Games)

Tựa game Adorable Home (tạm dịch: Ngôi nhà đáng yêu) được phát triển HyperBeard Games và có cách chơi vô cùng đơn giản. Theo đó, người chơi hóa thân vào một cặp đôi vừa chuyển tới ngôi nhà mới ở ngoại ô cùng với chú mèo đáng yêu tên Snow.

Trong khi người bạn đời của bạn đi làm mỗi ngày, bạn sẽ ở nhà dọn dẹp nhà cửa, mua đồ nội thất mới và đặc biệt là nuôi càng nhiều mèo càng tốt. 

Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế? ảnh 2
Adorable Home có đồ hoạ cực kỳ dễ thương. (Ảnh: HyperBeard Games)
Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế? ảnh 3
Người chơi có thể thỏa mãn tình yêu với các “boss”. (Ảnh: HyperBeard Games)

Khi bạn càng thực hiện tốt công việc chăm sóc cho mọi người trong nhà, bạn sẽ càng nhận được nhiều tim (love) từ bạn đời và những chú mèo đáng yêu. Tim này có thể dùng để mua các vật phẩm trong game, như nội thất trong nhà và những chú mèo khác.

Để tăng thêm phần thú vị, những chú mèo trong game sẽ được mô phỏng đúng với tính cách, sở thích của những “con boss” khó chiều trong thực tế. Ví như, có chú mèo khó tính, khó chiều, quấn chủ, cục súc hay vui vẻ, dễ thương,…

Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế? ảnh 4
Khi bạn càng thực hiện tốt công việc chăm sóc cho mọi người trong nhà, bạn sẽ càng nhận được nhiều tim (love). (Ảnh: HyperBeard Games)
Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế? ảnh 5
Tại Việt Nam, Adorable Home hiện đang tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng mạng. (Ảnh: HyperBeard Games)

Đối với những người yêu thích thú cưng nhưng vì công việc bận rộn, không có thời gian chăm sóc hay do không có không gian để nuôi thú cưng trong nhà. Bạn có thể biến mong muốn đó thành hiện thực thông qua trò chơi đáng yêu này.

Với nội dung mang đậm tính hài hước được xây dựng từ những mẫu chuyện thường ngày, không khó hiểu khi Adorable Home khiến dân tình mê mệt đến vậy!

Hiện tại, Adorable Home đã có sẵn trên hệ điều hành iOS và Android. 

MỚI - NÓNG
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?
HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.