Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế?

Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế?
HHT - Với nội dung tính hài hước cùng sự góp mặt của những "boss mèo", không khó hiểu khi Adorable Home khiến dân tình mê mệt đến vậy!

Adorable Home hiện đang là tựa game được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Mô phỏng trên cuộc sống đời thường, tựa game cho phép bạn ở nhà, trang trí nhà cửa, nấu ăn và thực hiện nghĩa vụ “con sen” để chăm sóc cho những chú mèo đáng yêu.

Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế? ảnh 1
Adorable Home hiện đang là tựa game được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. (Ảnh: HyperBeard Games)

Tựa game Adorable Home (tạm dịch: Ngôi nhà đáng yêu) được phát triển HyperBeard Games và có cách chơi vô cùng đơn giản. Theo đó, người chơi hóa thân vào một cặp đôi vừa chuyển tới ngôi nhà mới ở ngoại ô cùng với chú mèo đáng yêu tên Snow.

Trong khi người bạn đời của bạn đi làm mỗi ngày, bạn sẽ ở nhà dọn dẹp nhà cửa, mua đồ nội thất mới và đặc biệt là nuôi càng nhiều mèo càng tốt. 

Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế? ảnh 2
Adorable Home có đồ hoạ cực kỳ dễ thương. (Ảnh: HyperBeard Games)
Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế? ảnh 3
Người chơi có thể thỏa mãn tình yêu với các “boss”. (Ảnh: HyperBeard Games)

Khi bạn càng thực hiện tốt công việc chăm sóc cho mọi người trong nhà, bạn sẽ càng nhận được nhiều tim (love) từ bạn đời và những chú mèo đáng yêu. Tim này có thể dùng để mua các vật phẩm trong game, như nội thất trong nhà và những chú mèo khác.

Để tăng thêm phần thú vị, những chú mèo trong game sẽ được mô phỏng đúng với tính cách, sở thích của những “con boss” khó chiều trong thực tế. Ví như, có chú mèo khó tính, khó chiều, quấn chủ, cục súc hay vui vẻ, dễ thương,…

Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế? ảnh 4
Khi bạn càng thực hiện tốt công việc chăm sóc cho mọi người trong nhà, bạn sẽ càng nhận được nhiều tim (love). (Ảnh: HyperBeard Games)
Adorable Home, tựa game gây bão những ngày qua có gì hay mà dân tình mê mẩn đến thế? ảnh 5
Tại Việt Nam, Adorable Home hiện đang tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng mạng. (Ảnh: HyperBeard Games)

Đối với những người yêu thích thú cưng nhưng vì công việc bận rộn, không có thời gian chăm sóc hay do không có không gian để nuôi thú cưng trong nhà. Bạn có thể biến mong muốn đó thành hiện thực thông qua trò chơi đáng yêu này.

Với nội dung mang đậm tính hài hước được xây dựng từ những mẫu chuyện thường ngày, không khó hiểu khi Adorable Home khiến dân tình mê mệt đến vậy!

Hiện tại, Adorable Home đã có sẵn trên hệ điều hành iOS và Android. 

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Tượng sáp của Harry và Meghan không còn ở khu vực Hoàng gia, bất ngờ hơn là nơi chuyển đến

Tượng sáp của Harry và Meghan không còn ở khu vực Hoàng gia, bất ngờ hơn là nơi chuyển đến

HHT - Hai bức tượng sáp của vợ chồng Harry - Meghan đã không còn đứng bên cạnh tượng của những thành viên Hoàng gia khác trong bảo tàng Madame Tussauds tại London. Và bỗng nhiên, sau những việc làm mới đây của Harry - Meghan, thì tượng của vợ chồng họ được chuyển tới một khu vực dường như rất có ẩn ý, khiến nhiều cư dân mạng băn khoăn rằng liệu Hoàng gia có can thiệp vào vụ dịch chuyển này không.