aespa debut càng khiến netizen tiếc nuối những nữ idol xinh đẹp từng bị SM Ent bỏ lỡ

HHT - Khi nhóm aespa ra mắt và nhận về nhiều ý kiến trái chiều, cư dân mạng lại nhớ tới những thực tập sinh có ngoại hình nổi trội nhưng vì một lý do nào đó mà lỡ cơ hội gia nhập aespa.

Cũng như nhiều công ty giải trí lớn khác, SM Ent hằng năm đều thu nạp rất nhiều thực tập sinh sáng giá, đặc biệt là có ngoại hình vô cùng xinh đẹp nhưng không phải ai cũng đi được tới đích cuối cùng. Nhiều cô gái đã rời bỏ SM Ent vì nhiều lý do, để đến bây giờ khiến netizen thấy tiếc hùi hụi vì “xinh thế này không debut trong aespa thì quá phí”.

aespa debut càng khiến netizen tiếc nuối những nữ idol xinh đẹp từng bị SM Ent bỏ lỡ ảnh 1

Wooyeon vừa mới debut năm 2020 trong nhóm Woo!ah!. Tuy chưa biết Wooyeon làm thực tập sinh của SM Ent trong bao lâu nhưng netizen rất ấn tượng với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ của cô.

aespa debut càng khiến netizen tiếc nuối những nữ idol xinh đẹp từng bị SM Ent bỏ lỡ ảnh 2

Cũng ở trong nhóm Woo!ah! còn có chị cả Nana đã từng trải qua đào tạo ở SM Ent. Nét tươi trẻ rạng rỡ của Nana rất được lòng cư dân mạng, khiến nhiều người thấy tiếc vì cô không có mặt trong đội hình aespa.

aespa debut càng khiến netizen tiếc nuối những nữ idol xinh đẹp từng bị SM Ent bỏ lỡ ảnh 3

Dahyun năm nay mới 15 tuổi nhưng đã là thành viên của nhóm Rocket Punch. Trên diễn đàn Pann, rất nhiều người ấn tượng với nhan sắc rực rỡ cũng như thần thái ấn tượng của Dahyun, khen răng cô xinh đẹp đúng chuẩn nhà SM Ent.

aespa debut càng khiến netizen tiếc nuối những nữ idol xinh đẹp từng bị SM Ent bỏ lỡ ảnh 4

Park Jungyeon đã từng xuất hiện trong Love Yourself Highlight Reel của BTS. Hiện giờ, Jungyeon tập trung làm người mẫu, diễn viên chứ không theo đuổi nghiệp idol nữa. Nhưng ai cũng công nhận gương mặt ngây thơ, trong sáng của Park Jungyeon làm họ nhớ tới Yoona.

aespa debut càng khiến netizen tiếc nuối những nữ idol xinh đẹp từng bị SM Ent bỏ lỡ ảnh 5

Xu Yiyang là thực tập sinh người Trung Quốc và mới rời khỏi SM Ent để gia nhập công ty giải trí do Hoàng Tử Thao thành lập. Nhan sắc của Xu Yiyang được netizen đánh giá rất cao với gương mặt đẹp hoàn hảo, đường nét cân đối.

aespa debut càng khiến netizen tiếc nuối những nữ idol xinh đẹp từng bị SM Ent bỏ lỡ ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm