aespa gây tranh cãi khi phá kỷ lục mà BLACKPINK đã lập được với bìa tạp chí Vogue

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lên bìa tạp chí Vogue ở nước nào cũng là chuyện không hề đơn giản, ngay cả những nhóm nhạc hàng đầu cũng mất nhiều năm mới được Vogue gật đầu. Chính vì thế mà Knet đã "bật ngửa" khi thấy aespa lên bìa Vogue Singapore quá sớm.

BIG BANG mất 9 năm

aespa gây tranh cãi khi phá kỷ lục mà BLACKPINK đã lập được với bìa tạp chí Vogue ảnh 1

BIG BANG là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue ấn bản Hàn Quốc, một điều đột phá vì lâu nay chỉ có giới diễn viên làm được điều này. BIG BANG lên bìa số tháng 7/2015, nhân dịp kỷ niệm 9 năm ra mắt. Một nhóm nhạc hàng đầu như BIG BANG mà mất tới 9 năm để lên bìa Vogue cho thấy tạp chí này khó đến mức nào.

EXO mất 5 năm

aespa gây tranh cãi khi phá kỷ lục mà BLACKPINK đã lập được với bìa tạp chí Vogue ảnh 2
aespa gây tranh cãi khi phá kỷ lục mà BLACKPINK đã lập được với bìa tạp chí Vogue ảnh 3

Gần hai năm sau, trong Vogue số tháng 4/2017 thì các chàng trai EXO có mặt trên bìa 1. Vì số lượng người mẫu tăng đột phá so với thông thường nên Vogue làm hẳn bìa đôi cho EXO. 8 thành viên diện đồ hiệu, tạo dáng thoải mái và quan trọng nhất là cực kỳ đẹp trai.

BLACKPINK mất 4 năm

aespa gây tranh cãi khi phá kỷ lục mà BLACKPINK đã lập được với bìa tạp chí Vogue ảnh 4

Tháng 3/2020, các cô gái BLACKPINK trở thành nhóm nữ thần tượng đầu tiên được Vogue Hàn Quốc đưa lên bìa 1. Tính đến thời điểm đó, BLACKPINK cũng ẵm luôn kỷ lục nhóm nhạc K-Pop có bìa Vogue nhanh nhất.

aespa gây tranh cãi khi phá kỷ lục mà BLACKPINK đã lập được với bìa tạp chí Vogue ảnh 5

Đáng nể hơn nữa, Vogue Hàn còn dành cho BLACKPINK... 6 trang bìa: 2 ảnh cả nhóm kèm theo 4 ảnh riêng cho từng thành viên. Được biết bộ ảnh bìa sang chảnh này chính là kết quả phối hợp giữa các nhà mốt mà BLACKPINK làm nàng thơ thân thiết.

BTS mất 7 năm

aespa gây tranh cãi khi phá kỷ lục mà BLACKPINK đã lập được với bìa tạp chí Vogue ảnh 6

Thật không ngờ nhóm nhạc lừng danh thế giới như BTS cũng chờ đợi tới 7 năm để có mặt trên bìa Vogue. Các chàng trai đã diện đồ Prada sang chảnh trên bìa Vogue Nhật Bản số tháng 8/2020 và netizen vẫn chờ đợi ngày BTS làm được điều tương tự với Vogue Hàn Quốc.

aespa mất 10 tháng

aespa gây tranh cãi khi phá kỷ lục mà BLACKPINK đã lập được với bìa tạp chí Vogue ảnh 7

Quả thực nhóm nhạc tân binh aespa đã làm được điều không tưởng, debut 10 tháng đã ẵm luôn trang nhất Vogue Singapore số tháng 10/2021.

Tuy nhiên, chính vì aespa quá thần tốc mà nhóm đang gây ra tranh cãi, nhiều netizen cho rằng khí chất thời trang hay danh tiếng của aespa chưa phù hợp làm người mẫu trang bìa của Vogue.

aespa gây tranh cãi khi phá kỷ lục mà BLACKPINK đã lập được với bìa tạp chí Vogue ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.
Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.