aespa lại hứng thị phi vì nhân vật ảo của Ningning giống y chang Lisa (BLACKPINK)

HHT - Mặc dù hình ảnh “nhá hàng” của Ningning (aespa) trong video teaser của cô không liên quan lắm đến Lisa (BLACKPINK). Thế nhưng, netizen Hàn nhận xét nhân vật ảo của Ningning thì lại chẳng giống cô tí nào, mà lại giống y chang Lisa.

aespa là girl group nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen xứ Hàn không chỉ bởi nhóm thuộc công ty giải trí hàng đầu SM, mà còn là nhóm nhạc có nhiều thị phi nhất từ khi còn chưa debut.

aespa lại hứng thị phi vì nhân vật ảo của Ningning giống y chang Lisa (BLACKPINK) ảnh 1
aespa được xây dựng theo concept rất “ảo”, mỗi thành viên đều có một hình ảnh của riêng mình do máy tính tạo ra, những hình ảnh đại diện này có thể tương tác với các thành viên, và được thiết lập để có thể có chương trình quảng bá riêng.
aespa lại hứng thị phi vì nhân vật ảo của Ningning giống y chang Lisa (BLACKPINK) ảnh 2
Mới đây, nhân vật ảo đại diện cho Ningning khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Đáng lẽ thay vì giống với Ningning, nhân vật ảo này lại được nhận xét là giống y chang với Lisa (BLACKPINK).
Ningning là em út trong aespa, cô mang quốc tịch Trung Quốc, năm nay 18 tuổi và đã làm thực tập sinh 4 năm trước khi debut. Ningning được đánh giá là có giọng hát tốt, ngoại hình cực hot với mắt to tròn, mũi thon gọn và đôi môi dày gợi cảm.
aespa lại hứng thị phi vì nhân vật ảo của Ningning giống y chang Lisa (BLACKPINK) ảnh 3
So sánh Ningning với nhân vật ảo của cô, netizen nhận thấy chẳng có điểm nào tương đồng, từ màu tóc, kiểu tóc dài, cho đến tóc mái (được cho là đặc trưng của Lisa), và cả bộ trang phục, không có tí ti “Ningning” nào hết.
aespa lại hứng thị phi vì nhân vật ảo của Ningning giống y chang Lisa (BLACKPINK) ảnh 4
Thay vào đó, nhân vật ảo này lại giống y chang với một tạo hình trước đó của Lisa. Cho dù Lisa mặc bộ trang phục này khá lâu rồi, từ năm 2018, và sự giống nhau có thể là một sự trùng hợp. Thế nhưng, netizen Hàn, đặc biệt là fan của BLACKPINK nói chung và Lisa nói riêng hoàn toàn không hài lòng chút nào về “sự trùng hợp” này.
aespa lại hứng thị phi vì nhân vật ảo của Ningning giống y chang Lisa (BLACKPINK) ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm