aespa mặc như thế nào trong MV tập nhảy mà bị Knet chỉ trích, liên lụy tới cả Jennie?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng aespa mặc rất kín đáo trong MV tập nhảy ca khúc "Next Level" nhưng Knet vẫn tìm được lý do để chỉ trích, thậm chí Jennie BLACKPINK đang yên đang lành cũng bị kéo vào ồn ào này.

Nhân dịp MV Next Level đạt được 100 triệu lượt xem, giành thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc thì aespa đã có món quà đặc biệt dành tặng fan. Đó là MV tập nhảy trong đó các cô gái diện đồ đậm chất công sở với quần tây, áo sơ mi kèm vest bên ngoài và đeo thẻ tên.

aespa mặc như thế nào trong MV tập nhảy mà bị Knet chỉ trích, liên lụy tới cả Jennie? ảnh 1

Trong khi người hâm mộ khen aespa nhìn đầy mới mẻ, độc đáo khi hóa thân thành các cô gái công sở, diện đồ văn phòng chỉn chu tập nhảy mà vẫn rất cuốn hút thì vẫn có Knet lên tiếng chỉ trích.

Lý do vì các thành viên aespa diện áo crop-top hở bụng, sơ mi cài trễ nải và chi tiết này bị cho là gợi dục, khiến nhiều người hiểu sai về các nữ nhân viên văn phòng. Chẳng có ai mặc đồ hở eo đến công ty làm việc nên aespa bị xem là gây tổn hại đến nghề nghiệp này.

aespa mặc như thế nào trong MV tập nhảy mà bị Knet chỉ trích, liên lụy tới cả Jennie? ảnh 2
aespa mặc như thế nào trong MV tập nhảy mà bị Knet chỉ trích, liên lụy tới cả Jennie? ảnh 3

Thậm chí nhiều người từ rắc rối của aespa lôi lại vụ việc của Jennie trong MV Lovesick Girls. Jennie mặc bộ đồ y tá bó sát, đi giày cao gót đỏ và phân cảnh này khiến thành viên BLACKPINK bị chỉ trích dữ dội.

aespa mặc như thế nào trong MV tập nhảy mà bị Knet chỉ trích, liên lụy tới cả Jennie? ảnh 4

Chuyện của Jennie ồn ào tới mức công đoàn y tế Hàn Quốc phải vào cuộc và công ty YG Ent sau đó đã phải cắt bỏ cảnh quay này đi. Mọi chuyện tưởng đã chìm vào dĩ vãng thì bây giờ, trang phục công sở hở eo của aespa lại gây tranh cãi khiến Jennie đang yên đang lành cũng bị khui lại rắc rối trong quá khứ.

aespa mặc như thế nào trong MV tập nhảy mà bị Knet chỉ trích, liên lụy tới cả Jennie? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.