aespa mang cả KWANGYA lên sân khấu MAMA đầu tiên: ae-aespa, Naevis đến Rắn Đen đều góp mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện tại lễ trao giải MAMA 2021, aespa mang đến màn biểu diễn kết hợp với công nghệ hoành tráng, ấn tượng, xứng danh "tân binh khủng long" của năm.

Tại MAMA 2021, aespa mang đến cho khán giả hai bản hit của nhóm trong năm nay là Next Level Savage. Khác với những sân khấu từng biểu diễn trước đó, màn trình diễn lần này của aespa được đầu tư hơn hẳn về mặt đồ hoạ.

Mở đầu màn trình diễn là Next Level - ca khúc làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong suốt năm qua. Đây cũng là ca khúc đã mang về cho aespa giải thưởng Best Dance Performance Female Group (Nhóm Nữ Có Màn Trình Diễn Vũ Đạo Xuất Sắc Nhất) tại MAMA năm nay.

aespa mang cả KWANGYA lên sân khấu MAMA đầu tiên: ae-aespa, Naevis đến Rắn Đen đều góp mặt ảnh 1
Màn biểu diễn của aespa không chỉ khiến người xem mãn nhãn mà còn bị choáng ngợp bởi độ công phu và chịu chi. - Ảnh: Korea Herald

Phần chuyển tiếp giữa Next Level Savage cũng được dàn dựng tương tự với mạch phát triển theo cốt truyện riêng của aespa về vùng đất KWANGYA. So với màn trình diễn tại AAA 2021, diễn ra cách MAMA 10 ngày, aespa cũng trình diễn 2 ca khúc Next Level Savage, tuy nhiên, màn trình diễn tại MAMA 2021 được đầu tư mạnh hơn về kỹ xảo.

Tại AAA 2021, hiệu ứng chỉ phụ thuộc vào màn hình LED dưới sàn và phía sau thì tại MAMA, Rắn Đen - Black Mamba, kẻ phản diện trong câu chuyện giải cứu những người bạn ae (avatar của aespa) tại vùng đất ảo KWANGYA xuất hiện đầy sống động khiến người xem nổi da gà. Rắn Đen như muốn lao ra khỏi màn hình, thậm chí còn xuất hiện nhờ kỹ xảo 4D, hướng về phía sân khấu, muốn tấn công aespa khi nhóm đang trình diễn.

Phần intro đậm chất huyền bí của vũ trụ KWANGYA. Rắn Đen khổng lồ định vượt qua cổng SYNK (cánh cổng liên kết giữa hai thế giới thực ảo) nhưng rất may Naevis - người bạn đồng hành của aespa đã xuất hiện, mở cánh cổng kết nối, đưa aespa đến KWANGYA để tiêu duyệt Rắn Đen.
Người hâm mộ có dịp chứng kiến cả bốn ae-aespa và các thành viên đứng chung một sân khấu tại MAMA.
aespa mang cả KWANGYA lên sân khấu MAMA đầu tiên: ae-aespa, Naevis đến Rắn Đen đều góp mặt ảnh 2

Naevis có màn xuất hiện gây sốt visual.

Màn trình diễn Savage của aespa tại MAMA 2021

Không chỉ người hâm mộ của nhóm mà cả "team qua đường" đều dành lời khen ngợi cho màn trình diễn công phu này. Một cư dân mạng bình luận: "Làm tốt lắm các cô gái! Naevis trông thật tuyệt nhưng con Rắn Đen cũng làm tôi hơi hoảng sợ."

aespa mang cả KWANGYA lên sân khấu MAMA đầu tiên: ae-aespa, Naevis đến Rắn Đen đều góp mặt ảnh 3

Bên cạnh giải Nhóm Nữ Có Màn Trình Diễn Vũ Đạo Xuất Sắc Nhất, "tân binh khủng long" aespa còn tiếp tục ẵm thêm cúp vàng cho giải Tân Binh Nữ Xuất Sắc Nhất, nâng tổng số giải Tân Binh Nữ Xuất Sắc/ Tân Binh Của Năm mà nhóm nhận được lên con số 6. Với những thành tích hiện tại, aespa đang tiến gần hơn đến vị trí nhóm nữ dẫn đầu thế hệ 4 của K-Pop.

aespa mang cả KWANGYA lên sân khấu MAMA đầu tiên: ae-aespa, Naevis đến Rắn Đen đều góp mặt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm