aespa tái xuất với ảnh teaser ảo diệu, độc đáo: Karina chưa xuất hiện đã leo Top trending

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều ngày kể từ khi xác nhận về màn trở lại của aespa cùng mini-album mang tên "Savage", những hình ảnh đầu tiên của các thành viên đã được công ty SM công bố, gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

Trong bộ ảnh "nhá hàng" đầu tiên mới được SM Ent tung ra, Ningning và Winter là hai thành viên được "chọn mặt gửi vàng" để mở bát cho loạt ảnh teaser mang tên Hallucination Quest (Nhiệm vụ ảo giác). Bộ ảnh là sự kết hợp giữa yếu tố khoa học viễn tưởng cùng cốt truyện về Black Mamba xuyên suốt theo concept của aespa đã được SM công bố từ trước đó.

aespa tái xuất với ảnh teaser ảo diệu, độc đáo: Karina chưa xuất hiện đã leo Top trending ảnh 1

Ningning

aespa tái xuất với ảnh teaser ảo diệu, độc đáo: Karina chưa xuất hiện đã leo Top trending ảnh 2

Winter

Sau khi teaser được tung ra, hai nàng út của aespa nhanh chóng gây ấn tượng mạnh bởi thần thái đã được nâng tầm cùng visual đỉnh cao, thu hút người xem. Chỉ sau một giờ ra mắt, Ningning và Winter trở thành hai từ khóa hot nhất mạng xã hội Twitter khi cả hai lần lượt lọt Top trending của nhiều quốc gia bao gồm Malaysia, Brazil, Thái Lan, Philippines...

aespa tái xuất với ảnh teaser ảo diệu, độc đáo: Karina chưa xuất hiện đã leo Top trending ảnh 3

Ningning

aespa tái xuất với ảnh teaser ảo diệu, độc đáo: Karina chưa xuất hiện đã leo Top trending ảnh 4

Winter

Ningning cũng đồng thời phá kỷ lục của chính mình để trở thành nữ idol Gen 4 có ảnh teaser đạt 100K lượt yêu thích nhanh nhất, chỉ sau 58 phút tung ra. Theo netizen, thành tích xuất sắc này của Ningning xuất phát từ việc cô nàng đã thay đổi phong cách trang điểm trong teaser mới làm nổi bật visual cùng thần thái xuất sắc.

Ngoài ra, trong ảnh "nhá hàng", bộ trang phục chứa mã ma trận của Ningning cũng gây chú ý. Đây được cho là một ẩn ý chưa được giải mã hoàn toàn mà SM đã cài cắm vào concept lần này của aespa.

aespa tái xuất với ảnh teaser ảo diệu, độc đáo: Karina chưa xuất hiện đã leo Top trending ảnh 5
aespa tái xuất với ảnh teaser ảo diệu, độc đáo: Karina chưa xuất hiện đã leo Top trending ảnh 6

Bên cạnh Ningning và Winter, trưởng nhóm Karina cũng gây bão mạng xã hội dù ảnh teaser của cô nàng vẫn còn là một ẩn số. Cụ thể, từ khóa "Karina" đã lọt Top trending Worldwide trên nhiều quốc gia như Mỹ, Brazil, Malaysia... cho thấy sự mong đợi của các fan với aespa nói chung và Karina nói riêng.

aespa tái xuất với ảnh teaser ảo diệu, độc đáo: Karina chưa xuất hiện đã leo Top trending ảnh 7

Karina chưa xuất hiện nhưng tên cô nàng đã leo top tìm kiếm.

Trên các diễn đàn tin tức, người hâm mộ đang tích cực bàn luận về concept mới lạ của aespa cùng hình ảnh độc đáo trong hai teaser đầu tiên của Winter và Ningning, bày tỏ sự mong đợi vào hình ảnh teaser tiếp theo của Karina và Giselle.

Theo nhiều dự đoán, Savage sẽ tiếp tục là một cột mốc thành công của aespa sau gần nửa năm kể từ khi Next Level làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc:

“Ningning có chiếc visual đỉnh của chóp.”

“Góc chụp của cả hai độc đáo quá. Phải hóng thêm bộ ảnh của Karina và Giselle thôi.”

“Ningning phù hợp với phong cách trang điểm đậm, như thế mới làm nổi bật được visual của em ấy.”

“Nhìn như phong cách retro nhưng mới mẻ hơn, cả hai đứa đều đẹp quá.”

aespa tái xuất với ảnh teaser ảo diệu, độc đáo: Karina chưa xuất hiện đã leo Top trending ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm