aespa thích được tặng món quà Noel như thế nào mà bị netizen bảo “đòi hỏi quá cao”?

HHT - Chỉ là lời tâm sự về món quà Noel mơ ước thôi mà các cô gái aespa đã bị cư dân mạng khó tính chê trách là “tân binh mà đòi hỏi quá cao”. Vậy rút cục aespa thích được tặng quà gì?

Trong chương trình phát thanh Choi Hwa Jung's Power Time, aespa đã cùng tâm sự về kế hoạch của kỳ nghỉ Giáng sinh sắp tới. Khi được hỏi muốn được giám đốc Lee Soo Man của SM Ent tặng quà Giáng sinh gì, các cô gái aespa đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

aespa thích được tặng món quà Noel như thế nào mà bị netizen bảo “đòi hỏi quá cao”? ảnh 1 aespa tiết lộ nhiều bí mật trong show phát thanh

Karina thích một con búp bê thật to, thật đẹp. Giselle ước được nuôi một chú cún con và tự biết sẽ chưa thể thực hiện được giấc mơ này, khi còn ở chung với các thành viên aespa. Ning Ning vừa mới đánh mất tai nghe nên chỉ mong được “ông già Noel” tặng cho cặp AirPods mới.

aespa thích được tặng món quà Noel như thế nào mà bị netizen bảo “đòi hỏi quá cao”? ảnh 2 Các cô gái đã mơ về món quà mà "ông già Noel" Lee Soo Man tặng

Món quà mà Winter chờ mong mới thực sự khiến chính aespa lẫn mọi người sửng sốt. Winter chia sẻ rất thẳng thắn rằng “Những thứ mọi người thích thật sự khá nhỏ so với của em đấy. Bởi em muốn được ở trong ký túc xá”. Sau đó, Winter nhắn nhủ đến giám đốc Lee Soo Man “Thầy ơi, chúng em sẽ chờ đợi nhé”.

aespa thích được tặng món quà Noel như thế nào mà bị netizen bảo “đòi hỏi quá cao”? ảnh 3 Món quà yêu thích của Winter khiến mọi người bất ngờ

Món quà mà Winter lựa chọn đã nhanh chóng gây nên tranh cãi. Fan của nhóm cũng như nhiều netizen cho rằng các cô gái vẫn rất hồn nhiên, nghĩ gì nói nấy chứ chưa suy tính sâu xa. Cả bốn thành viên đều đang sống chung trong một căn phòng với rất nhiều đồ đạc, quần áo nên chắc chắn không thấy thoải mái cho lắm. Ai ở trong hoàn cảnh đó đều muốn được chuyển sang sống ở ký túc xá rộng rãi hơn, có phòng riêng thì càng tốt nên ước mơ của Winter chẳng có gì sai.

aespa thích được tặng món quà Noel như thế nào mà bị netizen bảo “đòi hỏi quá cao”? ảnh 4  Winter ước gì cả nhóm được chuyển sang ký túc xá

Ngược lại, nhiều netizen khó tính lại thấy Winter quá đòi hỏi. Bởi aespa mới debut chưa được một tháng mà đã muốn được ở ký túc xá. Rất nhiều nhóm nhạc K-Pop khi mới ra mắt phải sống trong điều kiện chật hẹp, tồi tàn hơn chỗ ở của aespa rất nhiều nhưng họ không than vãn.

Và phải nhiều tháng hoặc nhiều năm sau, các idol mới được chuyển ra ký túc xá và điều đó sẽ tùy thuộc vào độ thành công của nhóm. Thậm chí khán giả còn thấy 4 cô gái aespa ở chung một phòng vẫn còn thoải mái so với những nhóm nhạc 7 người, 9 người. Netizen cho rằng aespa cứ chăm chỉ làm việc, sớm muộn gì cũng sẽ được SM Ent cho chuyển nhà mà thôi.

aespa thích được tặng món quà Noel như thế nào mà bị netizen bảo “đòi hỏi quá cao”? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm