aespa thông báo comeback nhưng lại gây thất vọng vì single album mới chỉ là một bản remake

HHT - Thông báo mới đây của SM về màn comeback của girl group ra mắt thành công nhất năm 2020 aespa khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Tuy nhiên, niềm vui còn chưa kịp tới thì thông tin cụ thể lại khiến nhiều người thất vọng.

Ca khúc được aespa remake là một bản hit nằm trong album đặc biệt Winter Vacation In SMTOWN.com được phát hành từ năm 2000, ca khúc có tên Forever được trình bày bởi ca sĩ Yoo Young Jin.

aespa thông báo comeback nhưng lại gây thất vọng vì single album mới chỉ là một bản remake ảnh 1

Đặc biệt Yoo Young Jin sẽ chính là người phụ trách remake ca khúc này cho aespa, ông tiết lộ bản remake cho aespa sẽ là một bản Ballad kết hợp với nền nhạc Acoustic, khác hẳn với phong cách ca khúc debut Black Mamba của nhóm.

aespa thông báo comeback nhưng lại gây thất vọng vì single album mới chỉ là một bản remake ảnh 2

Forever sẽ thể hiện một khía cạnh mới của aespa, chứng minh khả năng ca hát của các thành viên. MV hứa hẹn sẽ cực kỳ đẹp mắt, mang âm hưởng mùa Đông nhưng rất ngọt ngào và ấm áp.

aespa thông báo comeback nhưng lại gây thất vọng vì single album mới chỉ là một bản remake ảnh 3

Single album Forever của aespa sẽ được chính thức phát hành vào ngày 5/2 tới đây. Và trong lúc chờ đợi, bạn có thể nghe thử bản gốc Forever của nghệ sĩ gạo cội Yoo Young Jin xem sao nhé!

aespa thông báo comeback nhưng lại gây thất vọng vì single album mới chỉ là một bản remake ảnh 6
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm