Ahn Seo Hyun được bênh vực trước ồn ào thay diễn viên chính phim “School 2020”

HHT - Tuy nhà sản xuất “School 2020” đã lên tiếng kể xấu Ahn Seo Hyun đủ điều nhưng cư dân mạng vẫn đang đứng về phía nữ diễn viên trẻ này.

Như HHTO đã đưa tin, phim học đường School 2020 tuy chưa khởi quay nhưng đang gần ồn ào vì đột ngột thay diễn viên nữ chính. Suốt nửa năm nay, khán giả đều đinh ninh Ahn Seo Hyun đã được chọn vào vai nữ chính, thậm chí còn trước cả khi xác định nam chính là Kim Yohan.

Ahn Seo Hyun nhận được lời mời tham gia School 2020 từ hồi tháng 5/2019, đã chuẩn bị và chờ đợi bộ phim suốt gần một năm qua. Để rồi khi School 2020 sắp bấm máy thì nhà sản xuất đột ngột thông báo đang muốn mời Kim Sae Ron vào vai, như thể họ chưa bao giờ nhắc tới Ahn Seo Hyun vậy.

Ahn Seo Hyun được bênh vực trước ồn ào thay diễn viên chính phim “School 2020” ảnh 1 Ahn Seo Hyun từng đăng tải ảnh đi ăn cùng đoàn làm phim School 2020

Tất nhiên Ahn Seo Hyun không thể giấu được buồn bã thất vọng, khi cô đã từ chối nhiều kịch bản khác để chuẩn bị cho School 2020. Tuy Ahn Seo Hyun chưa từng đề cập thẳng đến việc cô bị loại khỏi dự án School 2020 nhưng vẫn khiến cư dân mạng phẫn nộ, đứng về phía Seo Hyun và chỉ trích nhà sản xuất School 2020.

Vì bị ném đá quá nhiều, đại diện của đoàn làm phim đã lên tiếng thanh minh rằng chính Ahn Seo Hyun đã chủ động rút khỏi phim School 2020 bởi cha của cô luôn đưa ra những đòi hỏi quá mức khiến họ không thể đáp ứng. Cực chẳng đã, gia đình Ahn Seo Hyun đã tiết lộ mọi nội tình đằng sau việc thay diễn viên, bởi Ahn Seo Hyun không có công ty chủ quản nên bố mẹ sẽ làm người phát ngôn hộ cho cô.

Ahn Seo Hyun được bênh vực trước ồn ào thay diễn viên chính phim “School 2020” ảnh 2 Cô không giấu được thất vọng khi bị loại khỏi phim

Theo như lời giải thích từ gia đình, Ahn Seo Hyun nhận lời mời đóng School 2020 từ tháng 5/2019 và từ đó đến nay thường xuyên cùng đạo diễn trao đổi kịch bản, nghiên cứu nhân vật, không để tâm đến các dự án khác. Chỉ vài ngày trước thôi, Ahn Seo Hyun vẫn được đoàn làm phim gửi kịch bản mới có chỉnh sửa. Tuy nhiên, Ahn Seo Hyun vẫn chưa từng được ký hợp đồng chính thức với nhà sản xuất, dù phía cô có giục giã thì đoàn làm phim luôn trì hoãn việc này.

Rồi sát đến ngày phim bấm máy, một đạo diễn tới gặp Seo Hyun, mang đến một hợp đồng với những điều khoản mà hai bên chưa từng thảo luận trước đó. Trong khi phía Ahn Seo Hyun nghiên cứu hợp đồng thì nhà sản xuất đã chủ động đề nghị cô hãy rút khỏi bộ phim, khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Cuối cùng, gia đình Ahn Seo Hyun không cần tranh cãi hay kiện tụng gì cả, chỉ muốn nhà sản xuất lên tiếng xin lỗi mà thôi.

Ahn Seo Hyun được bênh vực trước ồn ào thay diễn viên chính phim “School 2020” ảnh 3 Khán giả đều cho rằng Ahn Seo Hyun bị chèn ép vì không có công ty quản lý đứng ra bảo vệ

Dù mỗi bên đều đưa ra lý do biện minh cho mình, nhưng cư dân mạng phần lớn đều đứng về phía Ahn Seo Hyun. Bởi dù gì cô vẫn là một diễn viên trẻ, lại không có công ty quản lý, danh tiếng hay địa vị chưa có gì nên sẽ rất dễ bị chèn ép. Ai cũng mong Seo Hyun sẽ sớm vượt qua nỗi buồn này và tìm được vai diễn khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm