Ai bảo con trai không dính thính, chỉ là bạn đã thả đúng cung Hoàng đạo hay chưa

Ai bảo con trai không dính thính, chỉ là bạn đã thả đúng cung Hoàng đạo hay chưa
HHT - Hạnh phúc do mình nắm bắt, nhân duyên do bản thân quyết định. Nếu đã không cam tâm để ai đó cứ thế đi ngang mình không chút lưu luyến, vậy tại sao bạn không cho bản thân một cơ hội bằng cách thả thính.

Bạch Dương

Anh ấy thích… Sự bất ngờ và chút phiêu lưu. Những anh chàng Bạch Dương năng động luôn muốn tìm sự mới lạ cho mình. Hãy cho anh ấy thấy bạn là một cô gái thú vị như thế nào.

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: Làm cho anh ấy cáu với những câu hỏi thiếu muối lặp đi lặp lại. Bạch Dương khá nóng tính và thiếu kiên nhẫn về mặt cảm xúc đấy!

Ai bảo con trai không dính thính, chỉ là bạn đã thả đúng cung Hoàng đạo hay chưa ảnh 1

Kim Ngưu

Anh ấy thích… Sự chủ động. Chàng trai Kim Ngưu thường hơi rụt rè và ngại trước người lạ. Hãy chủ động một chút, bạn sẽ “lôi” anh ấy ra khỏi vỏ ốc của mình.

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: Làm một cục gạch thứ hai. Hai cục gạch ngại ngùng sẽ không bao giờ đến gần với nhau.

Song Tử

Anh ấy thích… Cô gái vui tính và cởi mở với mọi người. Bạn sẽ ghi điểm nếu mang đến cho anh ấy sự thoải mái và khiếu hài hước của bạn.    

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: Tỏ vẻ kiêu kỳ của một công chúa, sợ xấu, ngại nắng, bla bla… Bạn sẽ làm anh ấy thấy mệt mỏi và khó gần.

Cự Giải

Anh ấy thích… Sự tinh tế và ngọt ngào sẽ giúp bạn tóm lấy sự chú ý của chàng trai cung Cự Giải. Những cử chỉ nhẹ nhàng và dịu dàng là một vũ khí khá tốt cho chiến dịch trái tim bên phải này.

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: Quá “nhớt” hay ngốc nghếch một cách có chủ ý, anh ấy đủ tinh tế để phân biệt thật-giả mà.

Ai bảo con trai không dính thính, chỉ là bạn đã thả đúng cung Hoàng đạo hay chưa ảnh 2

Sư Tử

Anh ấy thích… Có một điều mâu thuẫn ở bản thân các chàng Sư Tử là anh ấy thích sự tự nhiên và thành thật, nhưng lại vô cùng “tự ái” khi người khác tỏ thái độ thật với anh ta. Cử chỉ tự nhiên nhưng biết “nịnh” đúng lúc sẽ hạ gục được Sư Tử.   

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: “Vuốt đuôi” anh ấy mọi lúc mọi nơi không những không làm anh ấy hài lòng mà còn gây ra sự khó chịu nữa kìa. Sư Tử ghét sự giả tạo.

Xử Nữ

Anh ấy thích… Một cô nàng thông minh, có cá tính. Và thay vì lẫn mình vào đám đông những cô nàng theo đuôi Xử Nữ, hãy cho anh ấy biết được cảm giác phải chạy theo bạn là như thế nào.

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: Chứng tỏ mình thông minh không có nghĩa là lúc nào cũng “Em biết em biết”, có cá tính không đồng nghĩa với việc “Không được thế này, với em là phải như thế kia”… Anh ấy sẽ thấy bạn tự tôn và thùng rỗng kêu to.

Thiên Bình     

Anh ấy thích… Một cô gái cởi mở và dễ chịu với những mối quan hệ bạn bè của anh ta. Nhưng khi chỉ có hai người, anh ấy cũng thích bạn làm những việc thật lãng mạn và đáng yêu, như kiểu thơm vào má anh ấy bất cứ lúc nào có thể.    

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: “Cô ấy là ai?” “Ai gọi cho anh vậy?”, “Anh đi đâu, với ai, làm gì?”, những câu hỏi đậm mùi ghen tuông và kiểm soát sẽ làm anh ấy “phát sợ”.

Ai bảo con trai không dính thính, chỉ là bạn đã thả đúng cung Hoàng đạo hay chưa ảnh 3

Thần Nông

Anh ấy thích… Những cô nàng tự tin về bề ngoài của mình, cho dù bản thân cô ấy thực sự vẫn còn nhiều khuyết điểm.

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: Lo lắng quá mức về ngoại hình của mình. Cái kiểu không thể ra đường nếu chưa thoa son, chưa diện váy, chưa thoa kem…sẽ khiến Thần Nông bỏ chạy ngay.

Nhân Mã

Anh ấy thích… Những anh chàng Nhân Mã thường có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng kỳ thực lại chứa đựng một con người dí dỏm bên trong. Chính vì thế, sự hóm hỉnh trong cách nói chuyện sẽ giúp bạn “tóm” được anh ta.

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: Im lìm, đế anh ấy độc thoại -  bạn đang tự biến mình thành một cô nàng nhạt nhẽo trong mắt anh ta.

Ma Kết           

Anh ấy thích… Sự thông minh, cá tính và cả năng động của bạn. Sự sôi nổi của một cô gái rất dễ khiến một anh chàng Ma Kết “đổ” từ cuộc hẹn đầu tiên.   

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: Giả tạo là bằng chứng tỏ rõ sự thiếu muối của một cô gái. Đừng để áp lực về khái niệm thông minh, năng động biến bạn thành một hình nhân khô cứng và miễn cưỡng.

Ai bảo con trai không dính thính, chỉ là bạn đã thả đúng cung Hoàng đạo hay chưa ảnh 4

Bảo Bình        

Anh ấy thích… Chàng trai Bảo Bình có thiên hướng nghệ thuật và có vẻ hơi sống nội tâm. Trái tim anh ấy sẽ loạn nhịp trước một cô gái có chút gì đó bí ẩn.

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: Tấn công dồn dập sẽ khiến anh chàng nhút nhát này chạy mất dép.

Song Ngư

Anh ấy thích… Cuộc sống khép kín của chàng trai Song Ngư cần một cô gái năng động bước vào và mở toang nó. Hãy cho anh ấy thấy những mối quan hệ xung quanh bạn thú vị như thế nào.

Kế hoạch sẽ thất bại nếu bạn: Mang cuộc sống u buồn của bạn chia sẻ với anh ấy chỉ làm cuộc sống vốn đã khép kín của anh ấy thêm tối tăm mà thôi.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm