Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ!

HHT - Có những thứ tưởng chừng chỉ để ăn như một lát bánh mì gối, nhưng khi sử dụng làm phụ kiện để biến hình cho thú cưng thì lại hiệu quả đến không ngờ.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, khi bạn quá nhàn hạ không có việc gì để tiêu khiển thì thể nào cũng mang "boss cưng" ra để làm trò. Nhà không có gì để hóa trang cho thú cưng ư? Cái khó ló cái khôn, cư dân mạng đã phát hiện ra... bánh mì chính là đạo cụ biến hình cực hiệu quả.

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 1
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 2 Chủ nhân của bé cún này xứng đáng cho điểm 10 về độ sáng tạo và tỉ mẩn để làm ra chiếc mặt nạ siêu đáng yêu.
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 3 Trời rét mà cún cưng chưa có áo ấm? Hãy tìm ngay áo phao siêu ấm làm từ bột mỳ nhé!

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 4

Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 5 Trào lưu chế mặt nạ từ bánh mì đang lan rộng trong hội những người yêu chó.
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 6 Rõ ràng là ngửi thấy mùi bánh thơm phức ở đâu đây mà liếm mãi không được là sao?
Ai bảo hóa trang cho thú cưng là khó? Chỉ cần một miếng bánh mì là đủ! ảnh 9
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?