Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn!

HHT - Cuồng chân lắm rồi mà không biết bao giờ mới lại được ba lô lên đường đến với những trải nghiệm mới mẻ? Chỉ với vài viên phấn nhiều màu và một con đường vắng vẻ, bạn cũng có thể học theo gia đình nhà Abbey Burns Tucker, làm cuộc sống mình sinh động hơn rất nhiều rồi đấy!
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 1 Nhiều người vẫn nghĩ rằng phải có năng khiếu hội họa mới có thể tạo ra những bức tranh đẹp. Nhưng thực ra chỉ cần thật nhiều tình yêu thương bạn cũng vẽ được những tác phẩm rung động lòng người.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 2 Thay vì chụp những bức ảnh bình thường, gia đình nhà Abbey Burns Tucker đã sáng tạo ra những bức tranh siêu dễ thương xoay quanh cô bé lém lỉnh.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 3 Chỉ cần vài viên phấn màu và cô bé con rất chịu khó tạo dáng là đủ để tạo ra những bức tranh rực rỡ sắc màu.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 4  Cảm giác như được đi biển thật nhỉ!
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 5

Chỉ cần giải phóng trí tưởng tượng một chút, cuộc sống chúng ta bỗng thênh thang hơn bao nhiêu!

Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 6 Đôi lúc chúng ta cần học hỏi các cô bé, cậu bé...
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 7  ... Lạc quan như cầu vồng
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 8 Bởi niềm vui là điều chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo ra...
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 9 ... Bằng tình yêu và trí tưởng tượng.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 10  Cùng rủ cả gia đình làm một bộ ảnh thật chất như này nhé!
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?