Ai có thể ngờ đây lại chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet

HHT - Hóa ra ba nhóm nữ BLACKPINK, TWICE và Red Velvet có một điểm chung rất rõ ràng mà ít ai chú ý đến. Để rồi sau đó, netizen đều phải gật gù công nhận “Tưởng vô lý mà lại rất thuyết phục”.

K-Pop thế hệ thứ ba có hàng chục nhóm nhạc ra đời nhưng BLACKPINKTWICE và Red Velvet vẫn được xem là ba nhóm nữ đầu bảng. Cả ba xuất thân từ các công ty lớn, nhanh chóng gây chú ý từ khi mới debut và đã lập được nhiều thành tích đáng nể. Vì thế mà dù số lượng thành viên hay xây dựng phong cách khác nhau thì netizen vẫn thường đặt BLACKPINK - TWICE - Red Velvet lên bàn cân.

Ai có thể ngờ đây lại chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet ảnh 1 Ba nhóm nữ hàng đầu K-Pop hiện nay

Mới đây, các thánh soi đã phát hiện thêm một điểm chung cực lớn giữa ba nhóm nữ kể trên. Thú vị hơn nữa, điểm trùng hợp này lại không liên quan đến các thành viên mà nằm ở người quản lý. Không hẹn mà gặp, quản lý của ba nhóm đều có ngoại hình tương đồng nhau. Vóc dáng mũm mĩm, gương mặt tròn trịa đáng yêu, mái tóc ngắn và cặp kính cận tròn, thậm chí phong cách ăn mặc cũng giống nhau.

Ai có thể ngờ đây lại chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet ảnh 2 Quản lý của BLACKPINK
Ai có thể ngờ đây lại chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet ảnh 3 Quản lý của Red Velvet
Ai có thể ngờ đây lại chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet ảnh 4 Quản lý của TWICE
Ai có thể ngờ đây lại chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet ảnh 5  Đều giống nhau và giống nhân vật hoạt hình này

Có lẽ nếu chỉ nhìn thoáng qua, netizen sẽ tưởng quản lý của BLACKPINK - TWICE - Red Velvet là một người. Chưa kể ngoại hình của các nữ quản lý còn như nhân vật Sadness bước từ phim hoạt hình Inside Out ra ngoài đời thực vậy. Chẳng thế mà cộng đồng fan thường gọi các quản lý là Sadness Manager (quản lý Sadness) hay Sadness unnie (chị gái Sadness).

Ai có thể ngờ đây lại chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet ảnh 6  Đây chính là điểm trùng hợp thú vị giữa ba nhóm nữ

Đến khi phát hiện ra điểm trùng hợp này, có netizen nói vui rằng các nhóm nhạc khác nên học hỏi bí mật thành công của BLACKPINK - TWICE - Red Velvet: Tìm kiếm ngay một nữ quản lý nhìn càng giống Sadness càng tốt. Nhưng tất nhiên chỉ giống về bề ngoài thôi, chứ tính tình và biểu cảm không được ủ rũ sầu não suốt ngày như Sadness đâu.

Ai có thể ngờ đây lại chính là điểm chung lớn nhất giữa BLACKPINK, TWICE và Red Velvet ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.