Ai có thể tin được Rosé nay đã là "trùm cuối" của BLACKPINK!

Ai có thể tin được Rosé nay đã là "trùm cuối" của BLACKPINK!
HHT - Teaser của Rosé không chỉ đẹp "lồng lộn" mà còn khác biệt hoàn toàn với các thành viên còn lại trong nhóm.

Ngày 28/3, YG đã tung ra teaser Kill This Love của Rosé (BLACKPINK). Các fan không khỏi ngỡ ngàng vì Rosé quá xinh đẹp và khác lạ.

Ai có thể tin được Rosé nay đã là "trùm cuối" của BLACKPINK! ảnh 1

Giọng ca chính của BLACKPINK với mái tóc cam buộc cao và bộ váy da bóng trông không khác gì một nữ chiến binh trong phim Hollywood. Các fan còn chỉ ra rằng ảnh teaser của Rosé có phông nền khác biệt hoàn toàn với các chị em cùng nhóm. Cô cũng là thành viên duy nhất được chụp toàn thân.

Dự kiến Rosé sẽ phát hành sản phẩm cá nhân vào cuối năm 2019, sau khi BLACKPINK hoàn thành chuỗi lưu diễn vòng quanh thế giới. Có lẽ vì Rosé sắp debut solo nên YG quyết định cho cô nàng làm "trùm cuối" trong lần comeback này chăng? 

Ai có thể tin được Rosé nay đã là "trùm cuối" của BLACKPINK! ảnh 2
Ảnh teaser của Lisa, JennieJisoo.

Các fan cực kì hào hứng khi cuối cùng, Rosé cũng được YG quan tâm đúng mực. Một số bình luận xuýt xoa: "Cảm thấy Rosé tỏa ra khí chất Kill This Love nhất", "Đến giờ vẫn còn bị sốc! Cứ tưởng Rosé chỉ được đổi màu tóc thôi, ai ngờ có cả bộ đồ lộng lẫy như vậy!", "Các bạn đã hiểu vì sao YG tung ảnh Rosé cuối cùng chưa?"...

BLACKPINK sẽ trở lại vào ngày 5/4 tới với ca khúc Kill This Love. Đây sẽ là sự trở lại của nhóm sau 9 tháng kể từ Square Up. Kill This Love vẫn được "nhào nặn" bởi "phù thủy âm nhạc" Teddy như nhiều bản hit trước của BLACKPINK. YG tiết lộ đây là một bài hát còn sôi động hơn cả các ca khúc trước, thỏa mãn sự kì vọng của các fan. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm