Ai cũng bảo Barron - “giai út” của Tổng thống Trump - là “mini Donald Trump”, tại sao vậy?

HHT - Barron Trump - con trai duy nhất của Tổng thống Trump và Phu nhân Melania - đến nay đã 14 tuổi. Chính bà Melania còn gọi Barron là “Donald bé”, dù về ngoại hình thì Barron có nét giống cả cha lẫn mẹ. Vậy cậu giống bố ở những điểm nào mà những người thân cận nhất cũng gọi cậu là phiên bản nhỏ của Tổng thống Donald Trump?

Barron có thể không hoàn toàn giống bố về ngoại hình - bà Melania cho rằng cậu có ngoại hình “lai” giữa bố và mẹ, nhưng những đặc điểm tính cách thì rất giống bố. Barron thích mặc đồ vest, thích dùng trứng cá muối để dưỡng da. Nên bà Melania - mẹ cậu - mới hay gọi cậu là “Donald bé”, hoặc “mini Donald”.

Melania cũng có lần nói với tờ Parenting: “Barron là một cậu bé rất thông minh, rất đặc biệt, rất cứng cỏi. Thằng bé độc lập và biết chính xác là mình muốn gì. Vì tính cách của Barron mà tôi gọi thằng bé là Donald bé”.

Ai cũng bảo Barron - “giai út” của Tổng thống Trump - là “mini Donald Trump”, tại sao vậy? ảnh 1 Bà Melania thấy tính cách của Barron rất giống ông Trump. - Ảnh: Getty Images.

Phu nhân Tổng thống Trump cũng kể thêm: “Khi Barron 5 tuổi, thằng bé đã muốn trở nên giống như bố: Là một doanh nhân và một golf thủ”.

Không chỉ bà Melania, mà Tony Senecal, một người từng làm quản gia cho nhà ông Trump cũng nghĩ rằng Barron là phiên bản mini của bố cậu. Senecal nói, dù ông quý mến tất cả các con của ông Trump, nhưng ông thấy Barron giống người cha nổi tiếng của mình nhất.

Ai cũng bảo Barron - “giai út” của Tổng thống Trump - là “mini Donald Trump”, tại sao vậy? ảnh 2 Trong những người con của ông Trump, Barron được cho là giống tính cha mình nhất. - Ảnh: Getty Images.

Theo trang Inside Edition, Senecal đã kể: “Khi Barron mới 2 tuổi rưỡi, có lần tôi đem đồ ăn sáng tới cho cậu ta. Cậu ta đang ngồi trong cái ghế cho trẻ con, rồi nhìn tôi và bảo: ‘Tony! Ngồi xuống! Chúng ta cần nói chuyện!’”. Cả ngữ điệu lẫn phong thái của Barron đều giống y như ông Trump.

Ai cũng bảo Barron - “giai út” của Tổng thống Trump - là “mini Donald Trump”, tại sao vậy? ảnh 3 Barron Trump khi còn nhỏ. - Ảnh: Getty Images.

Không biết là hôm đó Barron đã nói chuyện nghiêm túc gì với người quản gia của nhà mình, nhưng cậu đã khiến ông Senecal không thể quên được ấn tượng về “mini Donald”.

Ai cũng bảo Barron - “giai út” của Tổng thống Trump - là “mini Donald Trump”, tại sao vậy? ảnh 4 Liệu sau này Barron Trump có thể nổi hơn cả cha? - Ảnh: Pool/ Getty Images.

Mà biết đâu được đấy, có thể sau này, Barron cũng sẽ quát cái câu nổi tiếng của cha cậu: “You’re fired!” (Cậu đã bị sa thải!). Chuyện gì cũng có thể xảy ra cả mà.

Ai cũng bảo Barron - “giai út” của Tổng thống Trump - là “mini Donald Trump”, tại sao vậy? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.