Ai cũng bất ngờ khi biết BTS yêu quý điều gì trên cơ thể mình nhất

Ai cũng bất ngờ khi biết BTS yêu quý điều gì trên cơ thể mình nhất
HHT - Bạn thử đoán xem các chàng trai BTS cưng thứ gì trên cơ thể mình nhất nào.

Trong một buổi phỏng vấn, các thành viên BTS đã được hỏi về điều mà nhóm yêu thích tự hào nhất trên người mình. Và câu trả lời của các chàng chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên đấy.

Ai cũng bất ngờ khi biết BTS yêu quý điều gì trên cơ thể mình nhất ảnh 1

J-Hope xung phong trả lời đầu tiên, và anh chàng chọn đôi mắt. Quả thực là J-Hope có đôi mắt hai mí to tròn và rất có hồn, nhất là khi anh chàng còn cố mở to hai mắt thế này nữa cơ.

Ai cũng bất ngờ khi biết BTS yêu quý điều gì trên cơ thể mình nhất ảnh 2

Trưởng nhóm RM lại đặc biệt tự hào về làn da mịn màng của mình. Nhờ có làn da khỏe khoắn nên RM không quá tốn công chăm sóc, khâu trang điểm trước khi biểu diễn cũng đỡ phức tạp hơn. Sau khi nghe RM nói vậy, Jimin đã phải kiểm chứng ngay xem da RM có thực sự mịn màng không.

Ai cũng bất ngờ khi biết BTS yêu quý điều gì trên cơ thể mình nhất ảnh 3

Jin, chàng trai có khuôn mặt đẹp nhất thế giới dĩ nhiên rất yêu quý gương mặt của mình rồi. Và khi nghe Jin trả lời, các thành viên khác của BTS đều phì cười, vì cứ trông chờ Jin có lựa chọn bất ngờ hơn cơ.

Ai cũng bất ngờ khi biết BTS yêu quý điều gì trên cơ thể mình nhất ảnh 4

Đến lượt V, sau một lúc cân nhắc thì V chọn những đốm tàn nhang lấm tấm trên gương mặt mình. Nhiều người rất ghét tàn nhang, cho rằng chúng làm mình xấu đi nên thật bất ngờ khi V lại yêu quý những vết lốm đốm này. Với V, đó là một đặc điểm nhận diện của anh chàng.

Ai cũng bất ngờ khi biết BTS yêu quý điều gì trên cơ thể mình nhất ảnh 5

Suga cưng đôi bàn tay của mình nhất. Những ngón tay thon dài để giúp Suga chơi đàn piano hay hơn, tạo thêm cảm hứng để anh chàng sáng tác.

Ai cũng bất ngờ khi biết BTS yêu quý điều gì trên cơ thể mình nhất ảnh 6

Jungkook yêu nhất là đôi chân dài và săn chắc của mình. Thực sự là Jungkook cũng biết điểm mạnh bản thân quá đi mà, đôi chân dài miên man của Jungkook lúc nào chẳng khiến người khác chú ý.

Ai cũng bất ngờ khi biết BTS yêu quý điều gì trên cơ thể mình nhất ảnh 7

Cuối cùng, Jimin đã chọn yêu toàn bộ cơ thể mình. Jimin thấy trên người mình chỗ nào cũng đáng yêu, chẳng biết nên chọn gì bỏ gì nên tốt nhất là thích hết luôn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm