Ai cũng bất ngờ khi biết nhân vật mà Hyeri (Girl’s Day) đã hỏi han kinh nghiệm diễn xuất

Ai cũng bất ngờ khi biết nhân vật mà Hyeri (Girl’s Day) đã hỏi han kinh nghiệm diễn xuất
HHT - Hyeri (Girl’s Day) đã chọn đàn chị nào để hỏi han kinh nghiệm khi tham gia phim mới “Two Cops” mà khiến nhiều người ngạc nhiên đến thế?

Hyeri (Girl’s Day) đang tham gia phim truyền hình Two Cops, trong đó cô đóng vai một nhà báo.

Ai cũng bất ngờ khi biết nhân vật mà Hyeri (Girl’s Day) đã hỏi han kinh nghiệm diễn xuất ảnh 1

Hyeri kể rằng khi mới nhận kịch bản, cô nàng vô cùng lo lắng căng thẳng vì chưa từng hóa thân thành phóng viên, mà cũng có rất ít kinh nghiệm hay hiểu biết về nghề nghiệp này. Hyeri quyết định tìm đến Suzy để tầm sư học đạo, cho dù Suzy vốn bị khán giả chê nhiều về diễn xuất.

Ai cũng bất ngờ khi biết nhân vật mà Hyeri (Girl’s Day) đã hỏi han kinh nghiệm diễn xuất ảnh 2

Lý do để Hyeri học hỏi Suzy vì cách đây không lâu, Suzy cũng trở thành nhà báo trong phim Whie you were sleeping. Để chuẩn bị cho vai diễn, Suzy đã xem lại nhiều đoạn ghi hình của các phóng viên nổi tiếng, xem phim truyền hình Spotlight nói về nghề phóng viên truyền hình. Rồi Suzy còn trò chuyện hỏi han phóng viên Jung Hye Kyung của đài truyền hình SBS về cách họ viết tin bài và truyền tải các thông tin ấy làm sao cho cuốn hút nhất.

Ai cũng bất ngờ khi biết nhân vật mà Hyeri (Girl’s Day) đã hỏi han kinh nghiệm diễn xuất ảnh 3

Hyeri khoe rằng đàn chị Suzy đã rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm với cô. Nhưng chính vì Suzy diễn vai phóng viên khá ổn, nên Hyeri rất lo mình sẽ bị khán giả so sánh với đàn chị. Và Hyeri chỉ còn cách cố gắng hơn nữa để diễn cho thật tốt.

Ai cũng bất ngờ khi biết nhân vật mà Hyeri (Girl’s Day) đã hỏi han kinh nghiệm diễn xuất ảnh 4

Two Cops phát sóng trên kênh MBC từ ngày 27/11, kể về một chàng trai mang hai tính cách trái ngược: Một cảnh sát nghiêm túc và một tên lừa đảo tinh ranh. Chàng trai này đã hợp tác với một cô phóng viên dũng cảm để cùng khám phá các vụ án khó.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm