Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc Hoàng tử Harry và Meghan Markle có chuyến thăm New York (Mỹ) với sự trang trọng khiến nhiều người cảm thấy giống như một chuyến công du của các thành viên Hoàng gia, thì công chúng ở Anh lại rất bất ngờ khi bắt gặp gia đình William - Kate ra ngoài ăn trưa và trông giản dị như bất kỳ gia đình bình thường nào khác.

Từ lâu nay, gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã luôn được nhận xét là giản dị. Tuy biết vậy nhưng nhiều người vẫn không khỏi bất ngờ khi Vua và Hoàng hậu tương lai của nước Anh cho 3 con đi ăn trưa ở một quán ở Norfolk (Anh) vào cuối tuần vừa rồi, và trông họ không khác gì một gia đình bình thường.

Sau nhiều lần chỉ cho 2 con lớn ra ngoài (có lẽ vì con út còn nhỏ), lần này, William - Kate dẫn cả 3 con đi ăn: Hoàng tử George, 8 tuổi; Công chúa Charlotte, 6 tuổi và Hoàng tử Louis, 3 tuổi. Họ còn dẫn theo cả chú chó của gia đình.

Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan ảnh 1

William - Kate đưa 3 con ra ngoài ăn trưa vào cuối tuần vừa rồi. Ảnh: The Sun.

Cặp đôi Hoàng gia chọn một chiếc bàn ngoài trời, có lẽ để các con ngồi cho tiện, sau đó gọi những món ăn cũng rất đơn giản là bánh burger và khoai tây chiên.

Các Hoàng tử, Công chúa nhỏ cũng ăn mặc thoải mái. Xung quanh họ, không thấy có bảo mẫu hay người giúp việc. Hẳn là có vệ sĩ đi theo họ nhưng có lẽ chỉ đứng ở xa, vì những thực khách khác ở quán kể rằng không thấy vệ sĩ nào.

Nhiều người tin rằng đây là cách William - Kate “bù đắp” cho các con vào cuối tuần vì trong tuần trước, họ khá bận rộn với các bổn phận của Hoàng gia, bao gồm các công việc về môi trường, thể thao…

Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan ảnh 2

Công nương Kate khi đến thăm Trung tâm Quần vợt Quốc gia trong tuần trước. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Những người trong quán ăn nhìn thấy vợ chồng William - Kate thì cũng không tiếp cận vì tôn trọng sự riêng tư của gia đình họ. Nhưng sau đó, một số người kể lại trên mạng xã hội:

“Nếu không chú ý thì sẽ không nhận ra họ, vì họ không khác gì một gia đình bình thường”.

“William - Kate đã có bữa trưa vui vẻ với các con, họ trò chuyện và cười đùa suốt”.

“Chỉ có một khoảnh khắc hơi ồn ào là khi một bạn nhỏ kêu ca vì thức ăn bị nóng, và người nhanh chóng dỗ con chính là William”.

Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan ảnh 3

Nhà William - Kate từ lâu đã được khen là có lối sống bình dị. Ảnh: PA.

Hình ảnh bữa trưa giản dị của cả gia đình William - Kate được ghi lại, thật tình cờ, đúng vào cuối tuần mà vợ chồng Harry - Meghan có chuyến thăm New York (Mỹ), với nhiếp ảnh gia riêng cùng đội vệ sĩ hùng hậu. Cặp đôi xứ Sussex được tiếp đón nồng nhiệt đến mức một số tờ báo ở cả Anh và Mỹ đều viết: “Hãy ngừng đối xử với họ như những thành viên Hoàng gia”.

Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan ảnh 7
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.