Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc Hoàng tử Harry và Meghan Markle có chuyến thăm New York (Mỹ) với sự trang trọng khiến nhiều người cảm thấy giống như một chuyến công du của các thành viên Hoàng gia, thì công chúng ở Anh lại rất bất ngờ khi bắt gặp gia đình William - Kate ra ngoài ăn trưa và trông giản dị như bất kỳ gia đình bình thường nào khác.

Từ lâu nay, gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã luôn được nhận xét là giản dị. Tuy biết vậy nhưng nhiều người vẫn không khỏi bất ngờ khi Vua và Hoàng hậu tương lai của nước Anh cho 3 con đi ăn trưa ở một quán ở Norfolk (Anh) vào cuối tuần vừa rồi, và trông họ không khác gì một gia đình bình thường.

Sau nhiều lần chỉ cho 2 con lớn ra ngoài (có lẽ vì con út còn nhỏ), lần này, William - Kate dẫn cả 3 con đi ăn: Hoàng tử George, 8 tuổi; Công chúa Charlotte, 6 tuổi và Hoàng tử Louis, 3 tuổi. Họ còn dẫn theo cả chú chó của gia đình.

Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan ảnh 1

William - Kate đưa 3 con ra ngoài ăn trưa vào cuối tuần vừa rồi. Ảnh: The Sun.

Cặp đôi Hoàng gia chọn một chiếc bàn ngoài trời, có lẽ để các con ngồi cho tiện, sau đó gọi những món ăn cũng rất đơn giản là bánh burger và khoai tây chiên.

Các Hoàng tử, Công chúa nhỏ cũng ăn mặc thoải mái. Xung quanh họ, không thấy có bảo mẫu hay người giúp việc. Hẳn là có vệ sĩ đi theo họ nhưng có lẽ chỉ đứng ở xa, vì những thực khách khác ở quán kể rằng không thấy vệ sĩ nào.

Nhiều người tin rằng đây là cách William - Kate “bù đắp” cho các con vào cuối tuần vì trong tuần trước, họ khá bận rộn với các bổn phận của Hoàng gia, bao gồm các công việc về môi trường, thể thao…

Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan ảnh 2

Công nương Kate khi đến thăm Trung tâm Quần vợt Quốc gia trong tuần trước. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Những người trong quán ăn nhìn thấy vợ chồng William - Kate thì cũng không tiếp cận vì tôn trọng sự riêng tư của gia đình họ. Nhưng sau đó, một số người kể lại trên mạng xã hội:

“Nếu không chú ý thì sẽ không nhận ra họ, vì họ không khác gì một gia đình bình thường”.

“William - Kate đã có bữa trưa vui vẻ với các con, họ trò chuyện và cười đùa suốt”.

“Chỉ có một khoảnh khắc hơi ồn ào là khi một bạn nhỏ kêu ca vì thức ăn bị nóng, và người nhanh chóng dỗ con chính là William”.

Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan ảnh 3

Nhà William - Kate từ lâu đã được khen là có lối sống bình dị. Ảnh: PA.

Hình ảnh bữa trưa giản dị của cả gia đình William - Kate được ghi lại, thật tình cờ, đúng vào cuối tuần mà vợ chồng Harry - Meghan có chuyến thăm New York (Mỹ), với nhiếp ảnh gia riêng cùng đội vệ sĩ hùng hậu. Cặp đôi xứ Sussex được tiếp đón nồng nhiệt đến mức một số tờ báo ở cả Anh và Mỹ đều viết: “Hãy ngừng đối xử với họ như những thành viên Hoàng gia”.

Ai cũng bất ngờ khi gặp William - Kate cho các con đi ăn, trái ngược với Harry - Meghan ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?