Ai cũng chỉ mong có tình bạn ngọt ngào như Ashley (Ladies’ Code) và Rosé (Black Pink)

Ai cũng chỉ mong có tình bạn ngọt ngào như Ashley (Ladies’ Code) và Rosé (Black Pink)
HHT - Thật không ngờ tình bạn giữa Ashley (Ladies’ Code) và Rosé (Black Pink) bắt đầu một cách dễ thương như thế này.

Fan K-Pop hẳn đều biết hai cô nàng Ashley (Ladies’ Code)Rosé (Black Pink) là bạn bè thân thiết lâu năm, từ trước cả khi trở thành ca sĩ. Trên mạng xã hội, hai cô gái thường xuyên cổ vũ, động viên lẫn nhau, tự hào khoe về tình bạn bền chặt của mình.

Ai cũng chỉ mong có tình bạn ngọt ngào như Ashley (Ladies’ Code) và Rosé (Black Pink) ảnh 1

Mới đây, nhóm Ladies’ Code tái xuất sân khấu, và Ashley đã được hỏi rằng cô và Rosé quen nhau như thế nào. Đó là khi Rosé mới chuyển đến Hàn Quốc làm thực tập sinh, và cả hai cô gái đều vô tình đi lễ tại cùng một nhà thờ. Trong một lần như thế, Ashley đã ngồi cạnh Rosé.

“Vào giữa buổi lễ, chúng tôi sẽ nói chuyện, chào hỏi với người ngồi cạnh mình như một nghi thức. Tôi đã chủ động bắt chuyện trước, và lúc đó đã có cảm giác rằng mình có thể làm bạn với cô gái này. Hóa ra cô ấy trẻ hơn tôi đến 6 tuổi đấy” - Ashley nhớ lại.

Ai cũng chỉ mong có tình bạn ngọt ngào như Ashley (Ladies’ Code) và Rosé (Black Pink) ảnh 2

Ashley cũng nhanh chóng biết rằng Rosé mới tới Hàn sinh sống, vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ lo lắng, khiến cô càng muốn quan tâm đến Rosé nhiều hơn. Hai cô gái đã cùng nhau đi ăn sau buổi lễ, và một tình bạn ngọt ngào bắt đầu như vậy. Có một điều thú vị là khi đó, Rosé đang là thực tập sinh của công ty YG Ent còn Ashley sắp debut của nhóm Ladies’ Code, nhưng hai cô gái lại không tiết lộ điều này với nhau. Mãi sau đó, cả hai mới kể bí mật của mình.

Ashley đến cổ vũ Rosé trong concert của Black Pink

Đặc biệt hơn nữa, gia đình của AshleyRosé cũng đã trở nên thân thiết với nhau, coi hai cô gái như con gái trong nhà. Khi Black Pink tổ chức concert ở New York (Mỹ), mẹ của Ashley đã đi xem cùng với bố mẹ của Rosé, để cùng cổ vũ cho cô. Và Ashley thì luôn thấy may mắn vì có một cô bạn gái thân tuyệt vời như Rosé. Còn fan K-Pop cũng rất tự hào vì những tình bạn đáng yêu này trong K-Pop, khi những idol khác nhóm nhạc, chênh lệch về danh tiếng vẫn là những người bạn tốt yêu thương nhau hết lòng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm