Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền

Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền
HHT - Năm 2005, khi đang nổi tiếng khắp châu Á với phim "Ngôi nhà hạnh phúc" thì gia đình Song Hye Kyo nhận được một lời đe dọa rất đáng sợ.

Không phải chính Song Hye Kyo nói ra bí mật này, mà các phóng viên trong chương trình Poongmon Show chuyên điều tra về các ngôi sao mới là người có công khui ra. Năm 2005 chính là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Song Hye Kyo, khi sau "siêu phẩm" Trái tim mùa thu thì cô có thêm Ngôi nhà hạnh phúc. Bộ phim tình cảm hài này đã làm mưa làm gió khắp châu Á, giúp tên tuổi hai diễn viên chính Bi RainSong Hye Kyo thật sự bùng nổ, trở thành những thần tượng hàng đầu khu vực.

Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền ảnh 1

Đúng lúc ấy, mẹ của Song Hye Kyo nhận được một lá thứ tống tiền với nội dung nếu bà không chuyển 250 triệu won (khoảng 5 tỷ đồng) thì hắn ta sẽ tạ axit vào người Song Hye Kyo, để hủy hoại sức khỏe cũng như sắc đẹp của cô. Hắn ta khẳng định đã chuẩn bị một lượng lớn axit và thuốc mê, sẵn sàng làm cho Hye Kyo trở nên xấu xí, bất lực suốt những ngày còn lại.

Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền ảnh 2

Khi biết chuyện này, Song Hye Kyo và mẹ vội vã chuyển nhà đến một nơi bí mật và báo tin cho cảnh sát. Suốt những ngày đó, hai mẹ con sống trong lo sợ căng thẳng, vì công việc của Song Hye Kyo luôn phải tiếp xúc với nhiều người, đi nhiều nơi nên nguy cơ bị tấn công càng cao.

Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền ảnh 3

Rất may là cảnh sát đã sớm điều tra ra thủ phạm. Không ai tin nổi đó chính là quản lý cũ của Song Hye Kyo. Sự thật này gây sốc cho hai mẹ con Hye Kyo bởi trong showbiz Hàn Quốc, quản lý luôn là người ở bên cạnh nghệ sĩ cả ngày lẫn đêm, luôn ở bên nhau trong mọi hoạt động, còn thân thiết hơn cả người nhà. Người quản lý cũ này vì bớt xén tiền thù lao từ các hợp đồng quảng cáo chụp ảnh của Song Hye Kyo nên đã bị đuổi khỏi công ty quản lý, từ đó mà túng thiếu và nghĩ đến chuyện đe dọa tống tiền Hye Kyo.

Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền ảnh 4

Cũng vì không thể tin nổi sự thật phũ phàng này, nên Song Hye Kyo và mẹ đã quyết định giữ im lặng, không làm mọi chuyện rùm beng lên nên phải hơn 10 năm sau, vụ việc này mới được khui lại.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.