Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền

Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền
HHT - Năm 2005, khi đang nổi tiếng khắp châu Á với phim "Ngôi nhà hạnh phúc" thì gia đình Song Hye Kyo nhận được một lời đe dọa rất đáng sợ.

Không phải chính Song Hye Kyo nói ra bí mật này, mà các phóng viên trong chương trình Poongmon Show chuyên điều tra về các ngôi sao mới là người có công khui ra. Năm 2005 chính là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Song Hye Kyo, khi sau "siêu phẩm" Trái tim mùa thu thì cô có thêm Ngôi nhà hạnh phúc. Bộ phim tình cảm hài này đã làm mưa làm gió khắp châu Á, giúp tên tuổi hai diễn viên chính Bi RainSong Hye Kyo thật sự bùng nổ, trở thành những thần tượng hàng đầu khu vực.

Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền ảnh 1

Đúng lúc ấy, mẹ của Song Hye Kyo nhận được một lá thứ tống tiền với nội dung nếu bà không chuyển 250 triệu won (khoảng 5 tỷ đồng) thì hắn ta sẽ tạ axit vào người Song Hye Kyo, để hủy hoại sức khỏe cũng như sắc đẹp của cô. Hắn ta khẳng định đã chuẩn bị một lượng lớn axit và thuốc mê, sẵn sàng làm cho Hye Kyo trở nên xấu xí, bất lực suốt những ngày còn lại.

Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền ảnh 2

Khi biết chuyện này, Song Hye Kyo và mẹ vội vã chuyển nhà đến một nơi bí mật và báo tin cho cảnh sát. Suốt những ngày đó, hai mẹ con sống trong lo sợ căng thẳng, vì công việc của Song Hye Kyo luôn phải tiếp xúc với nhiều người, đi nhiều nơi nên nguy cơ bị tấn công càng cao.

Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền ảnh 3

Rất may là cảnh sát đã sớm điều tra ra thủ phạm. Không ai tin nổi đó chính là quản lý cũ của Song Hye Kyo. Sự thật này gây sốc cho hai mẹ con Hye Kyo bởi trong showbiz Hàn Quốc, quản lý luôn là người ở bên cạnh nghệ sĩ cả ngày lẫn đêm, luôn ở bên nhau trong mọi hoạt động, còn thân thiết hơn cả người nhà. Người quản lý cũ này vì bớt xén tiền thù lao từ các hợp đồng quảng cáo chụp ảnh của Song Hye Kyo nên đã bị đuổi khỏi công ty quản lý, từ đó mà túng thiếu và nghĩ đến chuyện đe dọa tống tiền Hye Kyo.

Ai cũng choáng váng khi biết Song Hye Kyo từng bị một người thân thiết đe dọa, tống tiền ảnh 4

Cũng vì không thể tin nổi sự thật phũ phàng này, nên Song Hye Kyo và mẹ đã quyết định giữ im lặng, không làm mọi chuyện rùm beng lên nên phải hơn 10 năm sau, vụ việc này mới được khui lại.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".