Ai cũng công nhận đây chính là nữ idol con lai xinh đẹp nhất K-Pop

Ai cũng công nhận đây chính là nữ idol con lai xinh đẹp nhất K-Pop
HHT - Người mang hai dòng máu vốn đã xinh đẹp, nhưng cô gái này còn được khen là xinh nhất hội idol là con lai ở K-Pop nữa cơ.
Ai cũng công nhận đây chính là nữ idol con lai xinh đẹp nhất K-Pop ảnh 1

Tại K-Pop có khá nhiều idol mang hai dòng màu như Kim Samuel, Vernon (Seveteen), Jeon Somi hay Nancy (Momoland), và ai trong số họ cũng có gương mặt đẹp hút hồn người khác. Thế nhưng nếu phải chọn ra người đẹp nhất, khán giả đều bỏ phiếu cho Nancy (Momoland).

Ai cũng công nhận đây chính là nữ idol con lai xinh đẹp nhất K-Pop ảnh 2

Ngay từ khi Momoland debut, Nancy đã được xếp vị trí visual vì gương mặt đẹp hoàn hảo, lại rất tươi tắn trẻ trung. Thế nhưng cho tới trước năm 2018, Momoland chẳng được mấy ai chú ý, nên nhan sắc của Nancy cũng chưa được khán giả phát hiện.

Ai cũng công nhận đây chính là nữ idol con lai xinh đẹp nhất K-Pop ảnh 3

Mãi đến khi Momoland bắt đầu nổi tiếng với hit Bboom Bboom thì các thành viên bắt đầu nổi tiếng, và Nancy cũng nhanh chóng tỏa sáng với ngoại hình đẹp không tì vết. Nancy để mặt lạnh, cười tươi hay nhìn nghiêng đều đẹp vô cùng.

Ai cũng công nhận đây chính là nữ idol con lai xinh đẹp nhất K-Pop ảnh 4

Nancy năm nay 18 tuổi, mang trong mình hai dòng máu Ireland - Hàn Quốc. Nancy đã từng là thực tập sinh của công ty Nega Network, sau đó chuyển về Duble Kick, tham gia chương trình Finding Momoland của kênh Mnet và chính thức được chọn làm thành viên của Momoland.

Ai cũng công nhận đây chính là nữ idol con lai xinh đẹp nhất K-Pop ảnh 5

Xét về tuổi tác, Nancy là em út của Momoland, nhưng lại là “chị cả” nếu tính theo thời gian làm thực tập sinh. Nancy đã trải qua 6 năm tập luyện trước khi debut.

Ai cũng công nhận đây chính là nữ idol con lai xinh đẹp nhất K-Pop ảnh 6

Không chỉ khán giả, mà các truyền thông Hàn Quốc cũng “đổ gục” trước Nancy, Trang tin Dispatch khẳng định chụp ảnh cho Nancy cực thích, vì góc nào chụp cũng đẹp, lại không cần chỉnh sửa gì. Dispatch còn tiết lộ Nancy ngoài đời thậm chí còn đẹp hơn trên ảnh, vì cô nàng không ăn ảnh.

Ai cũng công nhận đây chính là nữ idol con lai xinh đẹp nhất K-Pop ảnh 7

Có một điều thú vị là Nancy từng chơi với Vernon (Seventeen) từ nhỏ. Cả hai đều là idol con lai siêu xinh đẹp, nên ai cũng mong cặp đôi này sẽ hẹn hò với nhau cho cư dân mạng phát cuồng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm