Ai cũng đoán được nàng thơ mới của hãng mỹ phẩm này là Rosé dù VOGUE tung video mờ mịt

HHT - Tài khoản IG của tạp chí VOGUE Hàn mới đây đã tung ra video “nhá hàng” về nhân vật sẽ trở thành “nàng thơ” mới của một nhãn hiệu mỹ phẩm đình đám, thế nhưng ai cũng đoán được đó chính là Rosé (BLACKPINK).

Hồi tháng 6 vừa rồi, thương hiệu thời trang đình đám Yves Saint Laurent đã chính thức công bố Rosé (BLACKPINK) là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng. Cô là đại sứ thương hiệu đầu tiên trong lịch sử 59 năm phát triển của YSL.

Ai cũng đoán được nàng thơ mới của hãng mỹ phẩm này là Rosé dù VOGUE tung video mờ mịt ảnh 1

Chỉ sau 1 tháng đảm nhiệm vai trò đại sứ thương hiệu, Rosé đã khiến cho sự chú ý của người tiêu dùng tại Đông Nam Á với YSL tăng trưởng tới hơn 1000%. Sự thành công trong việc chọn Rosé làm đại sứ thương hiệu mảng thời trang đã khiến YSL muốn tiếp tục được mở rộng hợp tác với cô.

Mặc dù ít nhất phải tới ngày 4 tháng 1 năm 2021, YSL mới chính thức thông báo tên “nàng thơ” mới của mảng Beauty, nhưng qua video mà VOGUE Hàn đăng tải trên tài khoản IG của tạp chí này, ai cũng có thể nhận ra Rosé sẽ là người đảm nhiệm vai trò này.
Ai cũng đoán được nàng thơ mới của hãng mỹ phẩm này là Rosé dù VOGUE tung video mờ mịt ảnh 2

YSL Beauty là một nhánh của nhãn hàng YSL với rất nhiều sản phẩm làm đẹp nổi tiếng như nước hoa, các sản phẩm chăm sóc da và đặc biệt các sản phẩm trang điểm của thương hiệu này được phái nữ cực kỳ yêu thích.

Ai cũng đoán được nàng thơ mới của hãng mỹ phẩm này là Rosé dù VOGUE tung video mờ mịt ảnh 3
Cộng đồng BLINKs nói riêng và netizen Hàn nói chung đang vô cùng mong chờ những hình ảnh quảng cáo của Rosé cho mảng Beauty của YSL. Chắc chắn với visual đỉnh cao, Rosé sẽ có những shoot hình chụp quảng cáo mỹ phẩm siêu đẹp.

Như vậy, cả 4 cô gái BLACKPINK đều là gương mặt đại diện cho các nhãn hàng mỹ phẩm đình đám thế giới: Lisa đại diện cho MAC, Jisoo đại diện cho Dior Beauty, Jennie đại diện cho mỹ phẩm Hera và sắp tới Rosé sẽ đại diện cho YSL Beauty.

Ai cũng đoán được nàng thơ mới của hãng mỹ phẩm này là Rosé dù VOGUE tung video mờ mịt ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm