Ai cũng giật mình khi biết nam idol này có cân nặng ít hơn cả phụ nữ

Ai cũng giật mình khi biết nam idol này có cân nặng ít hơn cả phụ nữ
HHT - Các idol vốn đã gầy hơn người bình thường, nhưng chàng trai này định đưa chuẩn gầy lên một mức mới hay sao?

Kwanghee (ZE:A) vừa mới xuất hiện trong show giải trí Amazing Saturday với thân hình vô cùng gầy gò, gần như chỉ còn da bọc xương. Thực ra ngay từ cuối năm 2018, khi Kwanghee xuất ngũ thì khán giả đã giật mình trước tình trạng xuống cân trầm trọng của anh chàng. Ai cũng cho rằng Kwanghee nên nghỉ ngơi, ăn uống nhiều hơn để có cơ thể cân đối và khỏe mạnh.

Ai cũng giật mình khi biết nam idol này có cân nặng ít hơn cả phụ nữ ảnh 1

Tại show Amazing Saturday, nhiều người chơi đã không ngừng thắc mắc về cân nặng thật sự của Kwanghee. Và anh chàng đã tiết lộ con số giật mình: Kwanghee cao 1m79 nhưng chỉ nặng có 50 kg, nghĩa là quá thiếu cân so với tiêu chuẩn của một người bình thường. Thậm chí Hyeri (Girl’s Day) có mặt trong chương trình này, đã thú nhận cô còn nặng hơn Kwanghee tới 3 kg, trong khi thấp hơn Kwanghee rất nhiều.

Ai cũng giật mình khi biết nam idol này có cân nặng ít hơn cả phụ nữ ảnh 2

Rất nhiều khán giả khi nhìn thấy Kwanghee hốc hác tiều tụy đã để lại lời nhắn, khuyên Kwanghee đừng quá vội vàng trở lại với công việc mà nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe trước đã. Gầy như Kwanghee là đã chớm mốc suy dinh dưỡng, là dấu hiệu báo động cần tăng cân cấp tốc nếu không muốn sức khỏe suy kiệt.

Ai cũng giật mình khi biết nam idol này có cân nặng ít hơn cả phụ nữ ảnh 3

Đã có nhiều idol K-Pop từng khiến khán giả lo lắng khi xuất hiện với thân hình gầy trơ xương, do ăn kiêng ép cân kèm theo làm việc quá sức. Nhưng vẫn chưa có ai gầy gò đến như Kwanghee, và anh chàng cần tăng thêm ít nhất là 15 kg nữa mới đạt chuẩn khỏe mạnh bình thường.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.