Ai cũng giật mình khi biết nam idol này có cân nặng ít hơn cả phụ nữ

Ai cũng giật mình khi biết nam idol này có cân nặng ít hơn cả phụ nữ
HHT - Các idol vốn đã gầy hơn người bình thường, nhưng chàng trai này định đưa chuẩn gầy lên một mức mới hay sao?

Kwanghee (ZE:A) vừa mới xuất hiện trong show giải trí Amazing Saturday với thân hình vô cùng gầy gò, gần như chỉ còn da bọc xương. Thực ra ngay từ cuối năm 2018, khi Kwanghee xuất ngũ thì khán giả đã giật mình trước tình trạng xuống cân trầm trọng của anh chàng. Ai cũng cho rằng Kwanghee nên nghỉ ngơi, ăn uống nhiều hơn để có cơ thể cân đối và khỏe mạnh.

Ai cũng giật mình khi biết nam idol này có cân nặng ít hơn cả phụ nữ ảnh 1

Tại show Amazing Saturday, nhiều người chơi đã không ngừng thắc mắc về cân nặng thật sự của Kwanghee. Và anh chàng đã tiết lộ con số giật mình: Kwanghee cao 1m79 nhưng chỉ nặng có 50 kg, nghĩa là quá thiếu cân so với tiêu chuẩn của một người bình thường. Thậm chí Hyeri (Girl’s Day) có mặt trong chương trình này, đã thú nhận cô còn nặng hơn Kwanghee tới 3 kg, trong khi thấp hơn Kwanghee rất nhiều.

Ai cũng giật mình khi biết nam idol này có cân nặng ít hơn cả phụ nữ ảnh 2

Rất nhiều khán giả khi nhìn thấy Kwanghee hốc hác tiều tụy đã để lại lời nhắn, khuyên Kwanghee đừng quá vội vàng trở lại với công việc mà nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe trước đã. Gầy như Kwanghee là đã chớm mốc suy dinh dưỡng, là dấu hiệu báo động cần tăng cân cấp tốc nếu không muốn sức khỏe suy kiệt.

Ai cũng giật mình khi biết nam idol này có cân nặng ít hơn cả phụ nữ ảnh 3

Đã có nhiều idol K-Pop từng khiến khán giả lo lắng khi xuất hiện với thân hình gầy trơ xương, do ăn kiêng ép cân kèm theo làm việc quá sức. Nhưng vẫn chưa có ai gầy gò đến như Kwanghee, và anh chàng cần tăng thêm ít nhất là 15 kg nữa mới đạt chuẩn khỏe mạnh bình thường.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm