Ai cũng hào hứng khi nghe tin Lee Kwang Soo sẽ là MC đám cưới Song - Song, nhưng …

Ai cũng hào hứng khi nghe tin Lee Kwang Soo sẽ là MC đám cưới Song - Song, nhưng …
HHT - Rất nhiều tờ báo Đài Loan bỗng dưng khẳng định Lee Kwang Soo chính là chàng MC bí mật của đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki. Nghe cũng hợp lý đấy chứ, đúng không?

Mấy ngày trước, công ty quản lý Blossom của Song Joong Ki còn đưa tin MC đám cưới sẽ là một người bạn thân với chú rể, và không phải người trong showbiz.

Ai cũng hào hứng khi nghe tin Lee Kwang Soo sẽ là MC đám cưới Song - Song, nhưng … ảnh 1

Thế nhưng nhiều tờ báo lại đưa tin “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo sẽ đảm nhận vị trí quan trọng này. Lee Kwang SooSong Joong Ki thân thiết nhau thế nào thì ai cũng biết. Thậm chí dân mạng còn nhiệt tình chế ảnh Song - Song kết hôn sinh ra bé gái tên Kwang Soo kia mà. Chưa kể Lee Kwang Soo mà làm MC thì đảm bảo đám cưới sẽ tràn ngập vui nhộn ngay.

Ai cũng hào hứng khi nghe tin Lee Kwang Soo sẽ là MC đám cưới Song - Song, nhưng … ảnh 2

Tiếc rằng trong khi dân tình đang khấp khởi mừng thầm thì công ty quản lý của Lee Kwang Soo đã lên tiếng đính chính ngay lập tức. Kwang Soo sẽ chỉ xuất hiện tại “đám cưới người bạn thân” với tư cách khách mời mà thôi. Người được cô dâu chú rể tin cậy giao trọng trách MC vẫn là một nhân vật mà công chúng không hề biết đến.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".