Ai cũng mơ có chân dài như Kang Daniel, còn anh chàng lại mong chân ngắn lại

Ai cũng mơ có chân dài như Kang Daniel, còn anh chàng lại mong chân ngắn lại
HHT - Lần đầu tiên có idol lên tiếng phàn nàn về đôi chân siêu dài của mình đây này.

Nhắc đến Kang Daniel, người ta sẽ nghĩ ngay đến chàng trai có nụ cười rạng rỡ, bờ vai mênh mông như Thái Bình Dương và đôi chân siêu dài. Khi Kang Daniel đứng cạnh các fan, thì ai cũng nhận ra câu “chân dài đến nách (người khác)” là có thật.

Ai cũng mơ có chân dài như Kang Daniel, còn anh chàng lại mong chân ngắn lại ảnh 1

Nhưng mới đây, trong một buổi giao lưu với các fan qua V Live, thì Kang Daniel đã thẳng thắn thú nhận rằng chân dài vừa thì đẹp, dài quá như anh chàng thì bất tiện vô cùng. Thứ nhất là với các động tác vũ đạo, Kang Daniel sẽ phải tốn sức nhiều hơn, luyện tập nhiều hơn chỉ vì đôi chân dài hơn người thường, nên cũng mệt hơn nhiều. Thêm vào đó, mỗi khi Kang Daniel đi mua quần là kiểu gì cũng ngắn trên mắt cá chân. Người ta tốn tiền cắt bớt gấu thì Kang Daniel ngược lại, phải bỏ tiền may thêm gấu quần mà chắc chắn là đắt hơn cắt gấu rồi.

Ai cũng mơ có chân dài như Kang Daniel, còn anh chàng lại mong chân ngắn lại ảnh 2

Cũng trong buổi V Live này, Kang Daniel vừa ăn mỳ vừa trò chuyện với các fan, khoe rằng đây là chương trình mukbang cá nhân đầu tiên của anh chàng (mukbang là những nhân vật vừa ăn uống vừa kết nối với người khác qua mạng). Chẳng ngờ có anti-fan nhảy vào, nhắc nhở Kang Daniel hãy ngưng ăn mỳ, vì người này không thể chịu được tiếng động phát ra khi Daniel nhai.

Những tưởng Kang Daniel sẽ bối rối tổn thương lắm lắm, ai ngờ anh chàng đáp lại tỉnh bơ “Mình biết làm thế nào bây giờ? Mình cũng là người mà. Mình cần ăn để sống chứ. Xin lỗi bạn nha”. Màn đối đáp dễ thương của Kang Daniel đã khiến mọi người vô cùng thích thú.

Ai cũng mơ có chân dài như Kang Daniel, còn anh chàng lại mong chân ngắn lại ảnh 3

Khi có fan để lại bình luận lo Kang Daniel buồn lòng vì những lời chỉ trích, anh chàng khẳng định “Mình chính là Kangcheol mà. Tinh thần của mình vững lắm, cứng như sắt thép luôn đó” (Kangchaeol trong tiếng Hàn vừa là gang thép, vừa là cứng rắn).

Có thể thấy Kang Daniel debut chưa lâu, nhưng bản lĩnh đã vững vàng rồi và chắc chắn điều này sẽ giúp anh chàng tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm