Ai cũng mừng khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk đều lắc đầu từ chối dự án phim mới

Ai cũng mừng khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk đều lắc đầu từ chối dự án phim mới
HHT - Nhiều người khen Suzy và Nam Joo Hyuk quả thực sáng suốt khi không đóng phim "Come and Hug me".

Đầu năm 2018, báo chí Hàn đưa tin SuzyNam Joo Hyuk đang được mời đóng vai chính trong phim truyền hình Come and Hug me (Hãy đến ôm em). Nội dung phim kể về hai người bị đảo lộn cuộc sống sau một vụ thảm sát trong quá khứ, và sau này họ gặp lại nhau để cùng sắp xếp lại mọi thứ.

Ai cũng mừng khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk đều lắc đầu từ chối dự án phim mới ảnh 1

Ngay từ khi biết tin, khán giả đã lo lắng Come and Hug me chưa làm đã nhiều khả năng thất bại. Bởi cả Suzy lẫn Nam Joo Hyuk đẹp thì có đẹp, nhưng diễn xuất chưa tốt đến mức có thể gánh được cả một bộ phim. Cả hai người nên kết hợp với bạn diễn nhiều kinh nghiệm hơn, chứ nếu SuzyNam Joo Hyuk đóng đôi với nhau thì nguy cơ cùng nhau diễn đơ sẽ rất lớn.

Ai cũng mừng khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk đều lắc đầu từ chối dự án phim mới ảnh 2

Mới đây, công ty quản lý của Suzy thông báo chính thức rằng đúng là Suzy đã nhận được kịch bản mấy tập đầu, nhưng cô quyết định từ chối Come and Hug me. Ngay sau đó, phía Nam Joo Hyuk cũng khẳng định anh không tham gia phim này. Rất nhiều fan của Suzy đều bày tỏ niềm vui, cho rằng Suzy đã có quyết định đúng đắn. Bởi muốn nâng cao khả năng diễn xuất thì Suzy cần làm việc chung với những diễn viên thực lực.

Ai cũng mừng khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk đều lắc đầu từ chối dự án phim mới ảnh 3

Ngoài ra, Suzy đã dẫn đầu danh sách những nữ diễn viên phim truyền hình được trả thù lao cao nhất năm 2017. Mỗi tập phim While you were sleeping, Suzy nhận được 80 triệu won (gần 1,7 tỷ đồng). Bạn diễn của Suzy trong phim này là Lee Jong Suk cũng đứng đầu bảng xếp hạng dành cho nam diễn viên, với thù lao 120 triệu won/tập (khoảng 2,5 tỷ đồng).

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.