Ai cũng muốn có một tình yêu "sét đánh" dễ thương như MV của Mai Tiến Dũng

Ai cũng muốn có một tình yêu "sét đánh" dễ thương như MV của Mai Tiến Dũng
HHT - Nhận được những phản hồi tốt từ khán giả yêu nhạc cho bản audio "Vì đời là thế mà" - một sản phẩm kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam, Mai Tiến Dũng ngay lập tức tung MV chính thức cho ca khúc bắt tai này.

MV Vì đời là thế mà là câu chuyện về anh chàng Mai Tiến Dũng đang tán tỉnh cô gái theo mẫu người yêu lý tưởng của mình. Điều bất ngờ thú vị, mẫu bạn gái lý tưởng của anh chàng Mai Tiến Dũng trong MV chính là cô nàng Tóc Tiên. Nhưng khi anh hẹn hò với cô người yêu lý tưởng, thì đã bị hớp hồn bởi một cô nàng "ngoài điều kiện" khi hai ánh mắt chạm nhau.

Ai cũng muốn có một tình yêu "sét đánh" dễ thương như MV của Mai Tiến Dũng ảnh 1

Ai cũng muốn có một tình yêu "sét đánh" dễ thương như MV của Mai Tiến Dũng ảnh 2

Và thế là anh chàng đã có một tình yêu hoàn hoàn khác với những gì anh suy nghĩ. Anh cùng cô bạn gái "ngoài điều kiện" bỏ những xa hoa nơi thành thị tấp nập, tìm đến tình yêu rất đời thường mà yên bình và ấm áp vô cùng. Xem xong MV ngọt ngào này của Mai Tiến Dũng, những ai theo "chủ nghĩa độc thân" vì luôn tôn sùng "tình yêu hoàn hảo" cũng muốn một lần phá tan mọi nguyên tắc để lao ra ngoài mà yêu ngay.

Ai cũng muốn có một tình yêu "sét đánh" dễ thương như MV của Mai Tiến Dũng ảnh 3

Ai cũng muốn có một tình yêu "sét đánh" dễ thương như MV của Mai Tiến Dũng ảnh 4

MV được ekip ghi hình liên tiếp 2 ngày tại thành phố lãng mạn Đà Lạt. Với Mai Tiến Dũng, sau gần 20 năm không quay lại Đà Lạt, chuyến đi này cũng để lại trong anh nhiều dư vị đặc biệt. Tuy thời tiết không thuận lợi khiến lịch trình phải thay đổi nhiều so với dự kiến ban đầu, nhưng ekip cũng đã thực hiện được những cảnh quay ưng ý, lung linh và nên thơ nhất.

Ai cũng muốn có một tình yêu "sét đánh" dễ thương như MV của Mai Tiến Dũng ảnh 5

Ai cũng muốn có một tình yêu "sét đánh" dễ thương như MV của Mai Tiến Dũng ảnh 6

Ra mắt một bản ballad hiện đại ngay trong khi đang tham gia Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero là một quyết định khiến Mai Tiến Dũng phải suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn chấp nhận vì muốn khán giả nhớ đến hình ảnh đầy màu sắc và có thể hát tốt ở rất nhiều thể loại âm nhạc - điều mà không phải ca sĩ nào cũng làm được hiện nay.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm