Ai cũng ngỡ ngàng khi Jin và V (BTS) khoe tài lẻ trong show “Knowing Brothers”

Ai cũng ngỡ ngàng khi Jin và V (BTS) khoe tài lẻ trong show “Knowing Brothers”
HHT - Hai thành viên Jin và V nhóm BTS vừa tham gia "Knowing Brothers" và khiến cho các thành viên trong chương trình vô cùng ngạc nhiên với tài lẻ của hai chàng.

Nếu như Jin đi tham gia gameshow Korea's got talent, chắc hẳn anh chàng sẽ gây chú ý với bàn chân siêu đặc biệt của mình. Các ngón chân của Jin cực kỳ linh hoạt, không thua kém gì ngón tay.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Jin và V (BTS) khoe tài lẻ trong show “Knowing Brothers” ảnh 1

Jin đã cùng các thành viên quen thuộc của show Knowing Brothers thi tài mở gói kẹo bằng ngón chân. Và trong khi những người kia còn đang loay hoay thì Jin mở gói kẹo vô vùng dễ dàng đây này.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Jin và V (BTS) khoe tài lẻ trong show “Knowing Brothers” ảnh 2

Đến lượt V, anh chàng khoe rằng tài lẻ của mình chính là diễn lại một số cảnh phim kinh điển. Ngay sau đó, V đã trổ tài nhái lại một cảnh trong phim điện ảnh Wind rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Ai cũng bất ngờ khi V nhập vai rất nhanh, và hứa hẹn sẽ là một diễn viên tiềm năng đây.

Ai cũng ngỡ ngàng khi Jin và V (BTS) khoe tài lẻ trong show “Knowing Brothers” ảnh 3

Còn Heechul (Super Junior), thành viên thường xuyên của show Knowing Brothers đã đăng tải lên Instagram một tấm ảnh chụp chung với Suga (BTS). Heechul kể rằng “Cậu em trai Suga mà tôi đã gặp qua chương trình Weekly Idol đây. Hai năm từ ngày đó, thời gian trôi nhanh thật đấy”. Heechul cũng thú nhận mình là một fan của BTS và đặc biệt thích hai ca khúc Dope cùng I need you.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm