Ai cũng nhói lòng khi biết kế hoạch quan trọng nhất của Taeyeon trong năm 2020

Ai cũng nhói lòng khi biết kế hoạch quan trọng nhất của Taeyeon trong năm 2020
HHT - Trong khi mọi người đặt ra nhiều mục tiêu cho sự nghiệp thì Taeyeon chỉ muốn làm được điều đơn giản này trong năm mới 2020 mà thôi.

Vậy là năm 2020 đã đến và là thời điểm để mọi người nhìn lại những gì đã đạt được cũng như còn thiếu sót trong năm cũ, và vạch ra kế hoạch dự định muốn làm trong năm mới. Hẳn ai cũng muốn đạt được thật nhiều thành công rực rỡ, thế nhưng một ca sĩ nổi tiếng như Taeyeon lại tìm kiếm điều giản dị hơn nhiều.

Ai cũng nhói lòng khi biết kế hoạch quan trọng nhất của Taeyeon trong năm 2020 ảnh 1

Ngay khi năm 2020 vừa gõ cửa, Taeyeon đã gửi một lá thư tới fan và tiết lộ rằng mục tiêu năm mới của mình chính là chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. “Mình luôn cố gắng để nghĩ tới những điều vui vẻ bởi mình luôn thấy khó khăn, đau khổ khi nhớ về những chuyện buồn đã qua. Mình không biết tại sao luôn thấy mọi thứ thật u ám khắc nghiệt. Năm 2020, mình sẽ tập trung vào điều trị chứng trầm cảm, sẽ an ủi yêu thương bản thân nhiều hơn, bởi mình là người hiểu chính mình nhất. Mọi người à, xin hãy yêu thương nhiều hơn nữa nhé. Khi bạn còn có thể yêu thương thì bạn sẽ có thể bất chấp mọi thứ xảy ra”.

Ai cũng nhói lòng khi biết kế hoạch quan trọng nhất của Taeyeon trong năm 2020 ảnh 2

Năm 2019 vừa rồi, Taeyeon đã trải qua rất nhiều khó khăn. Cô còn chưa vượt qua nỗi đau cậu em thân thiết Jonghyun rời xa cuộc đời thì lại đối mặt với tin dữ là Sulli tự vẫn. Bản thân Taeyeon cũng đã thừa nhận mình đang mắc chứng trầm cảm, đang phải uống thuốc và điều trị. Thế nên các fan vô cùng lo lắng cho sức khỏe tinh thần của Taeyeon trước quá nhiều biến cố ập đến, khiến cô thường xuyên xuất hiện với diện mạo buồn bã mệt mỏi.

Rất có thể sang năm 2020, Taeyeon sẽ tạm gác mọi hoạt động âm nhạc để chăm sóc bản thân thật tốt, để lấy lại niềm vui sống để vượt qua khó khăn. Tất nhiên khán giả đều ủng hộ quyết định này của Taeyeon, bởi quan trọng nhất là cô vui vẻ khỏe mạnh và chỉ có như vậy thì Taeyeon mới có thể quay lại với âm nhạc.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.