Ai cũng phải gật gù công nhận với bảng danh sách ba idol đóng phim dở nhất

Ai cũng phải gật gù công nhận với bảng danh sách ba idol đóng phim dở nhất
HHT - Ngay cả fan của các idol có tên trong danh sách này cũng phải thừa nhận họ đóng phim siêu dở, nên chuyển nghề là hơn.

Ngày càng có nhiều idol tham gia đóng phim, và dĩ nhiên số lượng idol thực sự có tài diễn xuất thì ít, số lượng người diễn dở nhưng cứ nhận phim liên tục còn nhiều hơn. Với những idol diễn quá tệ, cư dân mạng thường xuyên năn nỉ họ ngưng đóng phim, hãy tập trung vào ca hát là được rồi. Ngay cả fan cũng chịu không nổi việc nhìn khuôn mặt khô cứng của idol suốt mấy chục tập phim cơ mà.

Mới đây, các phóng viên giải trí của Hàn Quốc đã bỏ phiếu chọn ra ba ca sĩ thần tượng đóng phim dở nhất hệ Mặt Trời, và ba cái tên bị nêu quả thực là không có tiềm năng diễn xuất một chút nào.

Yunho (TVXQ)

Yunho trong phim Heading to the Ground

Trong sự nghiệp âm nhạc, Yunho thực sự không thể thành công hơn, khi nhóm TVXQ của anh liên tục lập nhiều kỷ lục vô cùng đáng nể. Trên sân khấu, Yunho tỏa ra sức hút rất đặc biệt, thực sự tỏa sáng. Khi tham gia show thực tế, Yunho cũng không kém phần duyên dáng dễ thương.

Ai cũng phải gật gù công nhận với bảng danh sách ba idol đóng phim dở nhất ảnh 2

Nhưng mỗi lần đóng phim, Yunho đúng là thảm họa. Khuôn mặt anh lúc nào cũng chẳng có chút cảm xúc, vui buồn đều như nhau, giọng nói cũng chẳng thấy truyền cảm gì cả. Kết là ngay chính các fan cũng không đủ kiên nhẫn theo dõi hết phim truyền hình Heading to the Ground mà anh đóng vai chính. Sau phim này, Yunho còn tham gia một vài vai phụ khác, cũng bị chê nhiều hơn khen. Có lẽ nhận ra mình thực sự không biết diễn, nên Yunho lâu nay chỉ nhận làm khách mời trong nhiều bộ phim, xuất hiện thấp thoáng cho vui mà thôi.

Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong đầy lãng tử trong Boy over flowers

Kim Hyun Joong đã từng nổi tiếng ngay từ vai diễn đầu tiên trong phim Boy over flowers (Vườn sao băng). Quả thực là nhân vật của Kim Hyun Joong ở phim này có tạo hình rất đẹp trai, lại thêm tính cách lạnh lùng ít nói, khiến cho anh chẳng phải diễn gì nhiều cũng được rồi.

Ai cũng phải gật gù công nhận với bảng danh sách ba idol đóng phim dở nhất ảnh 4

Nhưng đến khi xuất hiện trong các bộ phim khác, thì nhược điểm diễn xuất của Kim Hyun Joong bằng đầu lộ rõ. Khuôn mặt anh lúc nào cũng khô cứng, thậm chí là nhìn rất mệt mỏi, và còn bị nhiều chuyên gia gọi là “người diễn xuất bằng chân”, ý nói anh chẳng hề có khả năng đóng phim tẹo nào. Thế nhưng Kim Hyun Joong dù đã bị chê bai dữ dội đến vậy, vẫn được công ty quản lý Keyeast hết sức o bế. Sau một loạt scandal ồn ào, Kim Hyun Joong giờ đây đang chuẩn bị đóng phim mới When Time Stopped.

Ahn So Hee

Sau khi nhóm Wonder Girls tan rã, Ahn So Hee quyết định chuyển hẳn sang làm diễn viên, trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Nhờ là nghệ sĩ của Keyeast mà So Hee được ông lớn này tìm cho nhiều dự án phim điện ảnh lớn như Train to Busan, Single Rider.

Ai cũng phải gật gù công nhận với bảng danh sách ba idol đóng phim dở nhất ảnh 5

Tuy chưa từng đóng vai chính, nhưng khán giả cũng dễ dàng nhận ra So Hee đóng phim rất dở. Mọi người chỉ nhớ đến đôi má bánh bao dễ thương của cô, chứ chẳng cảm nhận được các cung bậc cảm xúc của nhân vật mà So Hee thể hiện. Chính vì thế, nhiều khán giả khuyên So Hee không nên cố gắng tìm kiếm cơ hội nổi tiếng ở lĩnh vực không phải thế mạnh của mình, mà quay về sân khấu thì hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm