Ai cũng phấn khích khi IU đã xuất hiện tại nhà của Lee Hyori trong show “Hyori's Bed and Breakfast”

Ai cũng phấn khích khi IU đã xuất hiện tại nhà của Lee Hyori trong show “Hyori's Bed and Breakfast”
HHT - Trong tập mới nhất của show truyền hình thực tế “Hyori's Bed and Breakfast” phát sóng ngày 2/7, cuối cùng thì IU cũng đã xuất hiện tại nhà của Lee Hyori.

Khi IU đến nhấn chuông cửa, Lee Sang Soon - chồng của Lee Hyori đã nhìn vào màn hình camera và vô cùng ngạc nhiên khi đó là IU. Sang Soon vội vàng chạy đi thông báo với vợ, và Hyori phải hỏi đi hỏi lại “Anh có chắc đó là IU không?” trong khi Lee Sang Soon vô cùng phấn khích “Chuyện này có thật không nhỉ?”. Hai vị khách đang trọ tại homestay lúc này cũng vô cùng hạnh phúc khi biết IU tới.

Ai cũng phấn khích khi IU đã xuất hiện tại nhà của Lee Hyori trong show “Hyori's Bed and Breakfast” ảnh 1

Đã bốn năm rồi, IULee Hyori mới gặp lại nhau và Hyori đón tiếp hậu bối vô cùng nồng hậu. IU chủ động vào đề trước “Em dự tính ở lại đây hai tuần. Chị cứ thoải mái sai em làm một số việc vặt nhé!”. Hyori thì ngần ngại vô cùng “Làm sao anh chị có thể bắt em làm việc được chứ. Tất cả các vị khách trong căn nhà này đang cuống hết cả lên, bỏ cả bữa ăn khi nghe tin em đến kìa”.

Ai cũng phấn khích khi IU đã xuất hiện tại nhà của Lee Hyori trong show “Hyori's Bed and Breakfast” ảnh 2

Bắt đầu từ những tập Hyori's Bed and Breakfast sau, IU sẽ trở thành nhân viên dọn phòng thực sự khi bắt tay dọn dẹp phòng ốc, phụ Hyori nấu ăn và thậm chí còn trò chuyện, đàn hát với các vị khách ở đây nữa. IU giải thích rằng ngoài chuyện thích làm việc chung với hai vợ chồng Hyori, cô nàng còn muốn có một kỳ nghỉ thú vị sau thời gian làm việc miệt mài cho album mới.

Khi được nhà sản xuất của Hyori's Bed and Breakfast đưa ra lời mời, IU đã đồng ý ngay. Cô nàng còn chuẩn bị khá chu đáo khi đọc cách cuốn sách du lịch về đảo Jeju, học một khóa nấu ăn để nắm được các kiến thức cơ bản.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.