Ai cũng sốc khi biết Irene (Red Velvet) không chỉ xinh, mà hát còn cực hay

Ai cũng sốc khi biết Irene (Red Velvet) không chỉ xinh, mà hát còn cực hay
HHT - Từ giờ trở đi, đừng ai bảo rằng Irene chỉ có xinh mà không biết hát nữa nhé.

Trong đội hình nhóm Red Velvet, Irene đảm nhận vị trí rapper. Vì thế, Irene chưa có dịp khoe giọng và ai cũng nghĩ Irene chỉ được mỗi khoản xinh đẹp hơn người, nhảy cũng ổn chứ giọng hát thì chẳng có gì đáng chú ý. Thậm chí anti-fan nhiều lần còn bảo Irene được debut chỉ vì quá xinh mà thôi.

Ai cũng sốc khi biết Irene (Red Velvet) không chỉ xinh, mà hát còn cực hay ảnh 1

Nhưng trong concert SMTOWN in Osaka 2018 vừa tổ chức vào ba ngày 28-30/7, Irene đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ với một tiết mục đặc biệt. Irene đã góp giọng trong phần biểu diễn Lo Siento của nhóm Super Junior.  Trong bản thu âm gốc, người hát cùng Super Junior là một thành viên nhóm KARD nhưng concert này dành riêng cho các nghệ sĩ nhà SM Ent, nên Irene được chọn thay thế.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhờ vậy, khán giả đã có dịp thưởng thức giọng hát ngọt ngào của Irene. Ngay sau khi đoạn fancam ghi lại tiết mục này xuất hiện trên mạng, ai nấy đều tỏ vẻ bất ngờ khi Irene hát hay không tưởng. Rất nhiều cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho SM Ent, rằng tại sao công ty này không để cho Irene hát chính, mà chỉ được làm rapper thôi.

Ai cũng sốc khi biết Irene (Red Velvet) không chỉ xinh, mà hát còn cực hay ảnh 2

Bởi Irene rõ ràng đủ sức đảm đương được vị trí hát chính, hoặc ít nhất cũng là hát phụ trong nhóm Red Velvet. Một idol vừa xinh đẹp vừa hát hay luôn là trường hợp hiếm thấy tại K-Pop và SM Ent nên tạo cơ hội cho Irene tỏa sáng thêm nữa. Nhiều khán giả đề nghị SM Ent hãy cho Irene được hát nhiều hơn, để dập tắt những bình luận ác ý rằng cô chỉ có xinh mà không biết hát.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm