Ai cũng thấy đây là điểm cuốn hút nhất trên khuôn mặt Kim So Hyun, ngoại trừ chính cô nàng

Ai cũng thấy đây là điểm cuốn hút nhất trên khuôn mặt Kim So Hyun, ngoại trừ chính cô nàng
HHT - Nếu như Kim Yoo Jung luôn nhí nhảnh tươi vui, thì Kim So Hyun lại có vẻ trầm tĩnh dịu dàng hơn. Và nét khác biệt ấy đã từng khiến cô gái trẻ tự ti về chính bản thân mình.
Ai cũng thấy đây là điểm cuốn hút nhất trên khuôn mặt Kim So Hyun, ngoại trừ chính cô nàng ảnh 1

Nhiều người vẫn bảo Kim So Hyun có đôi mắt biết nói. Không chỉ to tròn, đôi mắt của Kim So Hyun còn ánh lên vẻ buồn man mác. Và đó là điểm từng khiến Kim So Hyun không thích chút nào. Bởi Kim So Hyun thích một đôi mắt lấp lánh vui vẻ, trong khi mắt mình lúc nào cũng long lanh ướt như sắp khóc đến nơi. So Hyun cho rằng chính đôi mắt buồn bã ấy khiến cho cô nàng chỉ được đóng những vai nội tâm nặng nề, có số phận éo le trắc trở.

Ai cũng thấy đây là điểm cuốn hút nhất trên khuôn mặt Kim So Hyun, ngoại trừ chính cô nàng ảnh 2

Khi còn là diễn viên nhí, So Hyun cũng chưa biết cách biểu lộ tâm trạng qua ánh mắt. Đạo diễn bảo mở thì mở, nói nhắm thì nhắm, bảo So Hyun nhìn sang hướng nào thì cô nàng sẽ làm y như vậy. Chính vì thế, So Hyun càng thấy đôi mắt mình chỉ được điểm mở to tròn xoe chứ chẳng sinh động gì cả. Nay thì khác rồi, So Hyun đã nhận ra điểm mạnh của mình là gì, cũng biết cách diễn bằng mắt tốt hơn nhiều.

Ai cũng thấy đây là điểm cuốn hút nhất trên khuôn mặt Kim So Hyun, ngoại trừ chính cô nàng ảnh 3

Hiện giờ Kim So Hyun đang đóng vai nữ chính trong phim cổ trang Ruler: Master of the Mask (Mặt nạ quân chủ), được trở thành cô gái Ga Eun lạc quan giàu sức sống đúng như mong mỏi bấy lâu. Phim khởi quay từ tháng 1, khi thời tiết còn buốt giá và Kim So Hyun được khen là rất chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Bởi So Hyun đã không ngần ngại nhường túi chườm nóng của mình cho diễn viên nhí đóng cùng, cũng như luôn cố gắng vui vẻ dù quay phim mệt mỏi thế nào chăng nữa.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm