Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi)

Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi)
HHT - Dù đã lên đại học, nhưng nhất định Văn Tấn sẽ khiến các hậu bối trường cấp ba không thể nào quên dấu ấn riêng mình với những nét vẽ cực “nghệ” trên bàn thế này.

Khi đi học, bàn học trong lớp thường bị bôi bẩn với nhiều nét bút xóa linh tinh của các bạn học sinh. Bắt đầu từ đó, cậu bạn Thân Văn Tấn (khi đó đang học lớp 12B10 trường Mộ Đức 2) đã bật ra ý tưởng “làm mới” các mặt  làn trong lớp học. Văn Tấn chia sẻ trong một bài phỏng vấn: “Trong một lần phải đối diện với mặt bàn bị bôi bẩn với rất nhiều nét bút xóa cùng nhiều từ ngữ không đẹp, em đã nảy sinh ý tưởng ‘thay áo’ mới cho mặt bàn. Ngay khi cạo sạch những vết cũ trên bàn, em đã dùng bút xóa để vẽ”. Sự khác biệt rõ nét trước và sau khi Văn Tấn “trổ tài”.

Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 1
Đây nhất định là những tác phẩm để đời của cậu bạn này.
Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 2
Bàn học đẹp thế này thì chỉ muốn ngồi ngắm mãi thôi!

Bức họa đầu tiên của Văn Tấn được thực hiện trong khoảng 3 – 4 tiếng. Tính đến thời điểm này, cậu bạn đã cho ra đời 7 tác phẩm trên bàn học như vậy. Mỗi giờ ra chơi, Tấn đều tranh thủ thời gian để hoàn thành nốt các bức tranh của mình. Bạn bè vô cùng háo hức theo dõi cậu vẽ và còn khuyến khích Tấn tiếp tục vẽ thêm các bức tranh khác.

Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 3
Trước và sau khi cậu bạn khéo tay trổ tài, quá đẹp và ấn tượng phải không nào!

Những nét vẽ không chỉ khiến tiết học bớt nhàm chán mà còn giúp kích thích tính sáng tạo của học sinh. Có một điều thú vị là trước khi cho ra đời những bức vẽ này, Văn Tấn chưa từng tham gia một trường lớp hội họa nào. Tất cả là nhờ Tấn xem các video dạy vẽ, học hỏi nét vẽ trên mạng rồi sáng tạo nên những nét vẽ của riêng mình. Nhờ đó những bức tranh đều cộp mác dấu ấn rất riêng của cậu bạn.

 
Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 4
Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 5
Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 6

Dân tình đều đồng loạt “ngả mũ” trước những nét vẽ thần sầu của cậu bạn này. Đây cũng là cách hay ho để teen nhà mình thể hiện tài năng. Nhưng nhớ đảm bảo khi "học tập", teen đã xin phép ý kiến thầy cô và nhà trường  trước nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.
Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?