Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi)

Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi)
HHT - Dù đã lên đại học, nhưng nhất định Văn Tấn sẽ khiến các hậu bối trường cấp ba không thể nào quên dấu ấn riêng mình với những nét vẽ cực “nghệ” trên bàn thế này.

Khi đi học, bàn học trong lớp thường bị bôi bẩn với nhiều nét bút xóa linh tinh của các bạn học sinh. Bắt đầu từ đó, cậu bạn Thân Văn Tấn (khi đó đang học lớp 12B10 trường Mộ Đức 2) đã bật ra ý tưởng “làm mới” các mặt  làn trong lớp học. Văn Tấn chia sẻ trong một bài phỏng vấn: “Trong một lần phải đối diện với mặt bàn bị bôi bẩn với rất nhiều nét bút xóa cùng nhiều từ ngữ không đẹp, em đã nảy sinh ý tưởng ‘thay áo’ mới cho mặt bàn. Ngay khi cạo sạch những vết cũ trên bàn, em đã dùng bút xóa để vẽ”. Sự khác biệt rõ nét trước và sau khi Văn Tấn “trổ tài”.

Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 1
Đây nhất định là những tác phẩm để đời của cậu bạn này.
Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 2
Bàn học đẹp thế này thì chỉ muốn ngồi ngắm mãi thôi!

Bức họa đầu tiên của Văn Tấn được thực hiện trong khoảng 3 – 4 tiếng. Tính đến thời điểm này, cậu bạn đã cho ra đời 7 tác phẩm trên bàn học như vậy. Mỗi giờ ra chơi, Tấn đều tranh thủ thời gian để hoàn thành nốt các bức tranh của mình. Bạn bè vô cùng háo hức theo dõi cậu vẽ và còn khuyến khích Tấn tiếp tục vẽ thêm các bức tranh khác.

Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 3
Trước và sau khi cậu bạn khéo tay trổ tài, quá đẹp và ấn tượng phải không nào!

Những nét vẽ không chỉ khiến tiết học bớt nhàm chán mà còn giúp kích thích tính sáng tạo của học sinh. Có một điều thú vị là trước khi cho ra đời những bức vẽ này, Văn Tấn chưa từng tham gia một trường lớp hội họa nào. Tất cả là nhờ Tấn xem các video dạy vẽ, học hỏi nét vẽ trên mạng rồi sáng tạo nên những nét vẽ của riêng mình. Nhờ đó những bức tranh đều cộp mác dấu ấn rất riêng của cậu bạn.

 
Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 4
Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 5
Ai cũng thích thú trước những bộ bàn ghế bỗng “nở hoa” ở trường THPT Mộ Đức 2 (Quảng Ngãi) ảnh 6

Dân tình đều đồng loạt “ngả mũ” trước những nét vẽ thần sầu của cậu bạn này. Đây cũng là cách hay ho để teen nhà mình thể hiện tài năng. Nhưng nhớ đảm bảo khi "học tập", teen đã xin phép ý kiến thầy cô và nhà trường  trước nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?